Ở nhiều sản phẩm từ trước thì Samsung galaxy có phương thức đưa chi phí rất là cao tại Việt Nam, rất là may là họ đã không làm vấn đề đó trên Galaxy E7. Galaxy E7 cùng dòng điện thoại Essential, chính xác là các máy có được chất lượng sản xuất tương đối trung bình nhằm dồn hết sức giành cho cấu hình còn A đấy là dòng đem lại tính thời trang với mắc hơn. Vì nguyên nhân đó mà E7 có được giá cả chỉ ngang với A3 và nó tốt hơn hẳn A3 tới tất cả mọi góc cạnh, trừ bộ vỏ chất kim loại. Tới lúc so với những sản phẩm chính hãng khác ở đoạn chi phí ít hơn 7 triệu thì Samsung galaxy E7 không có vẻ tỏ ra thua kém, vấn đề khá ngạc nhiên với các điện thoại Galaxy trong thời gian 4 năm trở lại đây.


Về phương diện thiết kế,thay màn hình samsung e7 giá bao nhiêu đấy là chiếc điện thoại kết hợp giữa S4 cùng với Galaxy Alpha. E7 vay từ phía S4 thiết kế tổng thể, giúp cho hơi vuông hơn một ít đồng thời vay Alpha phần ở dưới với 2 cạnh hơi gồ lên như hay cánh tay. Ở trên Alpha thì đến khi chạm vào khu vực này chính bạn sẽ thấy khá đau đối với E7 thì không có, bởi vì nó sản xuất từ nhựa hoàn toàn, kể cả khung viền cũng như nắp lưng. Bạn nào từng sử dụng Galaxy A-series sẽ có cảm giác nắp lưng E7 đấy là chất kim loại cũng được phủ lớp sơn dày tuy nhiên hiện thực chính là E7 cũng làm từ nhựa thế nhưng không thể gỡ ra. Có ba phương pháp vô cùng dễ dàng nhằm biết thiết bị làm từ nhựa hay là chất kim loại: áp dụng lửa đốt, cho vào tủ lạnh với để một đá lạnh lên. Thử nghiệm để đá lạnh lên nắp của E7 thì chính mình trông thấy E7 không có thể dẫn nhiệt tốt.

Cảm giác trải nghiệm Samsung E7 đó là tương đối thoải mái, máy mỏng tuy nhiên hơi rộng và chính bạn phải tìm tòi các điểm gờ nhằm níu vào. Bạn nào đã từng sử dụng các máy Thay màn hình samsung trước sẽ trông thấy thân quen với E7, dù bản thân mình nhận xét cảm giác cầm khá hơn những điện thoại cũ một chút, kể cả S4. Phiên bản E7 ở Nước ta có, hai SIM nhưng chính bạn chỉ có thể được dùng một SIM nếu như muốn dùng khe cắm thẻ nhớ microSD kết hợp sẵn. Nếu sử dụng SIM thứ hai thì chúng ta cần phải vừa ý cùng với bộ nhớ trong 16GB mà thôi. Một vị trí đáng tuyên dương nữa là Galaxy cũng di chuyển chữ Duos thể hiện hai SIM và mặt sau của điện thoại, không còn để ở tại góc màn hình máy không đẹp như trước đó kia nữa.


Samsung galaxy E7 có được camera sau 13MP và trước 5MP, tương đối tốt nhằm tự sướng. Bản thân mình không có được thói quen này lắm nên chỉ trải nghiệm sơ lượt qua camera sau. Trong môi trường ánh sáng đèn neon thì chất lượng camera ở tại độ trung bình khá, màu hơi bết khi chụp ít sáng tuy vậy nhưng vẫn được coi là tốt nằm đúng giá.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11