Sửa chữa máy tính xách tay-Nguyên nhân do phần cứng laptop:
Nguyên nhân dẫn đến Máy tính xách tay của bạn không khởi động được cũng có thể là do thanh RAM trên máy không tương thích. Trường hợp này bạn nên xác định rõ RAM tương thích với máy để thay thế Nếu như RAM đi theo máy từ khi bạn mới mua thì hãy chú ý đến ổ cứng của Máy tính xách tay. Bạn hãy lắng nghe xem máy có phát ra âm thanh “tích tích” hay không. Nếu như có thì đích thị ổ cứng đã có vấn đề, bạn cần khôi phục nó. sua may tinh tai nha da nang
Bằng cách bọc kỹ ổ cứng bằng lilon và cho vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng, sau đó bạn lấy ra lắp vào máy và khởi động, sau đó hãy backup những dữ liệu cần cho bạn vào đâu đó. Tiếp theo thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần để thay thế ổ cứng cho thiết bị của mình.
_Hướng dẫn sửa chữa laptop - Không kết nối được với mạng không dây:
Triệu chứng: không có kết nối Internet, vào trình duyệt web khá lâu mà không có nội dung
Giải pháp: kiểm tra chức năng không dây đã bật chưa, sử dụng các công cụ thông minh, kiểm tra router (modem) đang phát tín hiệu quảng bá tên mạng (SSID)
Nếu bạn muốn tránh khỏi các vấn đề mạng thì bạn cần một công cụ để giúp bạn xử lý vấn đề mà không cần đến bất kỳ một biệt ngữ nào, hãy tải về ứng dụng Network Magic (có cả bản miễn phí và thương mại). Phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập và bảo mật mạng dễ dàng. máy đo an toàn thực phẩm
Hoàn toàn theo một hướng mạng tốt nhất, đồng thời cũng sửa những liên kết mạng không dây bị gián đoạn. Còn đối với những người hay di chuyển thì hãy sử dụng Hotspot Helper của hãng JiWire, không chỉ giúp bạn ở đâu có thể đăng nhập qua Wi-Fi mà còn bảo vệ bạn trước những nguy hại khi lướt mạng. Ứng dụng này cũng bảo mật cả e-mail khi bạn ở cơ quan.
_Hướng dẫn sửa laptop tại nhà - Các điểm ảnh bị cắt (điểm ảnh chết):
Triệu chứng: có những chấm đỏ hoặc xanh lá cây trên màn hình yến sào đà nẵng
Giải pháp: loại bỏ các điểm ảnh chết
Những điểm ảnh không mời mà đến là điều phiền toái đối với chức năng của màn hình LCD. Các điểm ảnh này thường lưu lại màu xanh hoặc đỏ mà không sáng như các điểm ảnh khác trên màn hình. Và chắc chắn là các nhà sản xuất không thể nào thay thế màn hình LCD chỉ bởi một vài điểm ảnh như vậy xuất hiện.
Có một giải pháp là sử dụng vật liệu mềm giống như vải nỉ và chà theo chuyển động hình tròn xung quanh điểm ảnh bị cắt đó. Thực hiện cách này thường xuyên sẽ làm cho điểm ảnh sáng lên.