Cô gái bị người yêu "chào hàng" để kiếm tiền mua Iphone 6 có gương mặt đẹp như hot girl.Mới đây, một chàng trai người Trung Quốc đã đứng trước cổng trường Đại học Songjjang (Thượng Hải, Trung Quốc) giơ cao tấm biển quảng cáo, "chào hàng" bạn gái mình kèm theo những mức giá tương đương.


Chàng trai kêu gọi khách hàng là các nam thanh niên - những người có nhu cầu cần tới bạn gái anh để "giải trí" với một bảng chi phí khá rẻ: 10 nhân dân tệ/giờ (34.000 đồng Việt Nam); 5 nhân dân tệ/ngày (150 đồng Việt Nam); 50 nhân dân tệ/tháng (1,7 triệu đồng Việt Nam). Số tiền này sẽ được chàng trai dùng để mua chiếc Iphone 6 vừa mới ra lò.

Được biết chàng trai yêu Iphone hơn bạn gái này là Wei Chu, 25 tuổi, người Trung Quốc. Trong khi giới thiệu bạn gái mình với khách hàng, anh còn chủ ý chọn địa điểm gần khu vực phát wifi của trường đại học để mọi người khi đi qua, nếu có nhu cầu cần biết thêm thông tin chi tiết về hình ảnh, chỉ số cơ thể, cũng như các loại hình dịch vụ mà bạn gái anh có thể đáp ứng thì dễ tràng truy cập vào đường link Wei đã tạo sẵn.
Được biết, bạn gái của Wei trên Xiao Ai, 21 tuổi, có khuôn mặt xinh đẹp như hot girl. Chỉ số cơ thể cũng rất gợi cảm, cao 1,70m, nặng 48kg, số đo ba vòng 85-60-87.Wei Chu rất nghiêm túc trong kế hoạch này của mình, anh cho rằng, đây là một cách kinh doanh hoàn toàn hợp pháp và không có gì đáng cười. Mục tiêu phấn đấu của anh “rất rõ ràng”, đó là chiếc Iphone 6 sắp ra mắt.

Wei Chu mời người qua đường níu chân lại, dùng thiết bị di động và wifi có sẵn của trường để dễ dàng kiểm tra qua tiểu sử, hình ảnh thật và các chỉ số cơ thể của bạn gái trước khi họ quyết định "đặt hàng".

Theo biển quảng cáo của Wei, anh khẳng định rằng, bạn gái của anh hoàn toàn sẵn sàng cho những cuộc hẹn của khách hàng tiềm năng, chỉ cần đưa tiền đúng theo giờ đã quy định, khách hàng có thể tùy chọn các loại hình dịch vụ như: đi ăn tối, đi xem phim, đi cà phê, dạy kèm học, học hộ,… cùng bạn gái của mình.

Những khách hàng tiềm năng của Wei là những nam thanh niên, các chú, thậm chí các bác, bất cứ ai cũng đều được Wei chào đón nhiệt tình. Anh giới thiệu với khách nhưng thông tin về bạn gái của mình, từ chiều cao, cân nặng, đến sở thích để họ có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ đi kèm.

Khách hàng có thể dễ dàng dùng wifi sẵn có để truy cập thông tin chi tiết về cân nặng, chiều cao, sở thích, các gói dịch vụ đi kèm cô bạn gái xinh đẹp của Wei.Tuy nhiên, Wei Chu cũng khẳng định và nêu rõ quan điểm rằng, sẽ không có dịch vụ đáp ứng cơn khát quan hệ tình dục. Ngoài ***, bạn gái anh sẽ vui lòng phục vụ khách hàng theo đúng thỏa thuận giá cả.Tham khảo thêm bảng đánh giá iPhone 6 lock được xách tay từ nhật về đang được bán tại Viettalet.com

Chủ đề cùng chuyên mục: