Hướng dẫn sửa Laptop không bắt được wifi
Reset lại modem: Đây là cách khá hữu ích trong nhiều trường hợp
Tự động cấp phát IP Cách đặt chỉ IP tĩnh wifi win 7 8 XP - Thay đổi IP mạng VNPT, FPT, Viettel
Nếu việc reset modem không hiệu quả và để ý trên modem phần WLAN không hiển thị đèn thì khả năng là do mạng khi đó bạn nên gọi lên tổng đài hỗ trợ để họ kiểm tra lại. Có thể tìm các số điện thoại tổng đài trên Vforum sua may tinh tai nha da nang
Thử DNS khác, chỉnh DNS về tự động
Dùng các phần mềm quét virus mạnh để quét toàn bộ lại hệ thống, tuy nhiên xác xuất thường ít gặp nên các bạn tiến hành khi đã thử tất cả các bước trên mà vẫn không được.
_Cần thêm bộ nhớ:
Triệu chứng: tính năng chậm khi sử dụng nhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu.
Giải pháp: nâng cấp RAM, sử dụng ổ USB có tính năng Ready Boost.
Nếu laptop của bạn có thời gian khởi động hơi lâu, bạn cần phải kiểm tra các chương trình startup của máy. Để làm điều này, bạn hãy đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt (disable) chúng. sửa máy tính tại nhà đà nẵng
Để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy bạn có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.
Bạn cũng nên mua thêm RAM mới, hiện nay có rất nhiều hãng như Kingston, KingMax để lựa chọn.
_Lỗi ổ cứng:
Triệu chứng: Nghe thấy tiếng click bất cứ khi nào máy tính truy cập dữ liệu trong ổ cứng
Giải pháp: vào các trang backup online, thay ổ cứng sua laptop tai nha da nang
Rõ ràng là cách tốt nhất để bảo vệ ổ cứng tránh khỏi bị hỏng đó là sử dụng giải pháp backup. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn về vấn đề này, trong đó có giải pháp về phần mềm, như Norton Save & Restore 2.0 rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn backup online thì có một trang web rất hiệu quả đó là "www.Mozy.com" (miễn phí 2 GB và 4.95 USD mỗi tháng không giới hạn), giúp back up dữ liệu của bạn tự động.
Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công cụ để kiểm tra lỗi ổ cứng, ví dụ như Hitachi hỗ trợ một vài công cụ trên trang của hãng để hỗ trợ người sử dụng. Nếu ổ cứng của bạn phải thay, hãy đảm bảo rằng bạn backup được càng nhiều càng tốt và chuyển dữ liệu sang ổ mới.
Và bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn từng bước từng bước có sẵn trên các trang hỗ trợ của các nhà sản xuất.