Lỗi xảy ra khi iPhone 5 chạy iOS 8

Hệ điều hành iOS 8 là một phiên bản mới nhất của nhà Táo phiên bản hệ điều hành này được chính thức ra mắt cùng với bộ đôi siêu phẩm iPhone 5 cũ và 6 Plus. Hệ điều hành iOS 8 hỗ trợ trên các thiết bị iPhone 4s trở lên. Bên cạnh đó thì nó cũng đem lại cho người dùng không ít phiền phức vậy lỗi xảy ra khi iPhone 5 chạy iOS 8 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!
1. Thiếu dung lượng lưu trữ để cài iOS 8:

Điều kiện để bạn có thể nâng cấp hệ điều hành iOS 8 cho iPhone của mình 1 cách hoàn chỉnh đó là cần phải có 5GB dung lượng lưu trữ ở bộ nhớ trong điện thoại iPhone.Thiếu dung lượng lưu trữ

Bạn có thể khắc phục được vấn đề này đơn giản đó là bạn chỉ cần thực hiện xóa bớt những game, phần mềm không cần thiết, hoặc những ứng dụng mà chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ trong của iPhone nhất. Bạn có thể truy cập vào mục cài đặt-> chọn General -> chọn tiếp Usage là có thể kiểm tra được.
2. iOS 8 bị lỗi không thể xóa được danh sách liên hệ:


Đây là một hiện tượng mà hiện tại người sử dụng đang mong chờ và đặt kỳ vọng ở hãng Apple đưa ra phương pháp để sửa lỗi trên hệ điều hành iOS 8 của mình.
3. Lỗi iPhone 5 không nhận sim khi chạy iOS 8:

Hiện tượng iPhone 5 không nhận sim khi chạy iOS 8 là biểu hiện trên màn hình iPhone báo “No Sim Card” ngay sau khi các bạn thực hiện việc nâng cấp, tuy nhiên các bạn có thể khắc phục được lỗi này hoàn toàn bằng cách sau:

- Đưa điện thoại iPhone về chế độ máy bay trong 1 thời gian và sau đó lại tắt chế độ này đi.Chọn chế độ máy bay
- Tiếp theo là tiến hành khởi động lại điện thoại iPhone.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra các setting mạng bằng cách: từ giao diện chính các bạn vào mục Settings> sau đó chọn General> chọn tiếp About> cuối cùng là chọn cài đặt lại mạng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục lại iPhone.
4. iPhone 5 bị lỗi kết nối wifi khi chạy iOS 8:


Nếu điện thoại của bạn hiển thị thông báo lỗi kết nối wifi, thì bạn có thể khắc phục tình trạng nàytheo cách sau:

- Thứ nhất là tiến hành hiết lập lại mạng trên điện thoại iPhone 5 : Truy cập vào mục Settings > sau đó chọn General > chọn tiếp Reset > và cuối cùng là chọn Reset Network Settings.Chọn Reset Network Settings.

- Vô hiệu quá tất cả các setting wifi trên điện thoại iPhone:

Từ giao diện chính các bạn truy cập vào mục Settings > sau đó chọn Privacy > chọn tiếp Location Services > sau đó chọn System Services > click vào WiFi Networking > cuối cùng là chọn Off.click vào WiFi Networking

Trên đây là những lỗi mà sau khi update iPhone lên hệ điều hành iOS 8 mà các bạn có thể gặp phải, tuy không phải bất cứ một sản phẩm nào khi nâng cấp cũng gặp phải những lỗi trên và bạn có thể khắc phục được một cách dễ dàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: