Có phải bạn mong muốn thay mặt kiếng , cảm ứng Nokia Lumia 900, 920, 925 chĩnh hãng?
Trong cuộc sống ngày càng trở nên tiên tiến và điện thoại trở thành một công cụ hữu dụng không thể thiếu. Sẽ ra sao nếu máy bạn gặp khó khăn , không thể sử dụng tiếp? Công việc Thay mặt kính lumia 925 làm ăn, gọi tại chỗ với bạn bè, người thân? Thật bực mình nếu bạn chẳng may làm rớt máy và khiến nó bị hỏng lỗi mặt kính , hỏng màn hình.
Bạn đang kiếm một trung tâm máy Thay mặt kính lumia 925 chất lượng chuyên nghiệp để khắc phục tình trạng trên? Không cần phải mất khoảng nữa, hãy đến cửa hàng MaxMobile trung tâm để được trợ giúp tại chỗ về tình trạng lỗi hư của máy và có hướng giải quyết hoàn hảo nhất .

Bảng giá thay mặt kính tại MaxMobile cửa hàng STT Loại sản phẩm Giá thành tương trợ hỗ trợ bảo hành 1 Nokia Lumia 900 liên hệ trực tiếp trực tiếp 3 tháng 2 Nokia Lumia 920 gọi trực tiếp 3 tháng 3 Nokia Lumia 925 gọi trực tiếp 3 tháng dịch vụ thay mặt kiếng cảm ứng Nokia Lumia 900, 920, 925 giá ưu tiên tại MaxMobile MaxMobile chuyên thay mặt kính được triển khai dịch vụ chương trình thay màn hình, thay mặt kiếng , thay cảm ứng các dòng máy điện thoại , đặc biệt chuyên xử lí các dòng nokia Lumia 900, 920, 925. Với đội ngũ kỹ thuật Thay mặt kính lumia 925 giá bao nhiêu có nhiều năm tay nghề trong nghề và được lumia 925 sự tương trợ các công nghệ tự động tiên tiến chuyên dụng cho việc sửa chữa thay thế phụ kiện cho máy chắc chắn sẽ làm giá bao nhiêu vừa lòng bạn .
Khi đến cửa hàng MaxMobile, quý khách sẽ được kĩ thuật viên test máy và tương trợ về tình trạng máy, phương pháp xử lý những hỏng hại, mức giá sửa chữa ... Sau khi thay xong bạn có khả năng test lại nếu không dùng lòng kỹ thuật viên chúng tôi có khả năng đổi mới cho khách hàng . Hoàn tiền 100% nếu thay mặt kiếng , cảm ứng Nokia Lumia 900, 920, 925 không nhập khẩu từ công ty có xuất xứ hoặc không đạt tiêu chuẩn .
Với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi trung tâm xin cam kết về giá ưu tiên cho quý vị vì thế hãy gọi trực tiếp qua hotline của trung tâm để biết giá cho từng sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để thay mặt kiếng , thay màn hình smartphone bạn ngay hôm nay.