Galaxy A5 đó là sản phẩm cao cấp hơn khi so sánh với A3 chính là chiếc điện thoại thông minh thứ Hai làm từ chất kim loại nguyên khối của Samsung galaxy. Và cách thức định giá khoảng Chín triệu thì có lẽ chiếc Samsung galaxy A7 tin đồn hứa hẹn sẽ còn lớn hơn nữa. Samsung galaxy A5 sẽ có thiết kế dễ dàng đồng thuận, cấu hình trung bình nằm tại tầm chi phí đó dù vậy nhưng lại có thêm khá nhiều chức năng phần mềm mà rất nhiều người sử dụng thích thú, đặc biệt đấy là Samsung Gift giúp ích chúng ta khuyến mãi khá nhiều trong cuộc sống. Thật sự mà nói thì giá cả của A5 vẫn dễ đồng tình hơn so với A3, nhất chính là lúc nó có thay màn hình samsung a5 chất lượng cao|chất|tốt} hơn hẳn cùng với RAM cũng có dung lượng hơn. Tuy vậy nhưng, nếu so với mức giá 9.9 triệu đồng của Samsung galaxy Alpha thì rõ rệt A5 yếu ưu thế mọi mặt.Giống như đã phát biểu, Galaxy A5 cho ra mắt cùng thời điểm với A3 vì thế nên A5 không có gì mới lạ, kể cả nói đến khung của điện thoại cho đến thiết kế mọi mặt. Tuy như vậy, bởi điện thoại có màn hình lớn hơn cho vậy nên A5 sẽ sản xuất mỏng hơn một ít, giúp cho chúng ta sử dụng điện thoại thoải mái và dễ chịu hơn. Riêng cá nhân mình thích cách mà Galaxy đồng ý thay đổi, nó không phải là một thứ gì đó quá khác lạ ở trên thị trường nhưng việc hãng làm ra điện thoại Android lớn nhất lắng nghe người dùng tương đối nhiều chính là một tín hiệu đáng mừng, mặc dù nó vẫn hơi chập chạm đối với dự kiến. Và việc áp dụng khung nhôm nguyên khối, A5 cứng cáp cùng với chắc hơn nhiều.

Nguyên nhân nói A3 cùng với A5 đấy là hai chiếc máy kim loại nguyên khối ban đầu của Galaxy đấy là vì nó loại bỏ được phép thay pin nữa, khách hàng cần phải sài pin di động hoặc mang theo sạc lúc hết pin. Thực tế cho thấy tùy chọn thay pin ở thời điểm này đã quá cũ kỹ và không còn quá cần có, so việc đem pin di động với việc buộc phải tắt máy, tháo pin với sạc viên pin thứ 2 thì có thể chúng ta sẽ mang theo pin di động tiện ích hơn.

So với A3, cùng nhau áp dụng SnapDragon 410 64bit vậy nhưng A5 hơn 512MB RAM, đạt tổng dung lượng 2GB so với 1.5GB và camera 13MP. Sự thay đổi này cực kỳ có ý nghĩa tại vì nó sẽ hỗ trợ máy làm việc mượt mà hơn, đặc biệt đấy là khi kết hợp với CPU SnapDragon thì điện thoại đỡ lag hơn, phản ứng nhanh và ít trễ. Tuy vậy nhưng, ở mức giá cả 9 triệu đồng (khoảng 420$), người dùng có thể đòi hỏi SnapDragon 615. Ở trên thị trường hiện nay HTC E8 đã xác định phân phối với giá 9.99 triệu đồng vậy nhưng là có thay màn hình samsung galaxy tại tphcm FullHD cùng với SnapDragon 801, hiển nhiên nó không thể có các gam màu vui vẻ làm bởi nhựa chứ không phải chất kim loại như là A5.

Có một điểm ít người để ý: A3 cùng với A5 ở tại Nước ta đều là, bản có 2 SIM, cả 2 khay SIM này đều chính là nano SIM nhưng khi nhìn từ bên ngoài bạn sẽ được nhìn thấy một khay lớn hơn. Khay lớn hơn vừa chính là khay SIM vừa chính là khay thẻ nhớ MicroSD, bạn thích dùng 2 SIM thì bỏ SIM vô còn với thích dùng khay thẻ nhớ thì bỏ thẻ nhớ, hiển nhiên là chúng ta chỉ có thể được chọn một trong hai. Phương pháp thiết kế này được tạo nên nhằm giảm thiểu không gian.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11