Samsung galaxy A5 trang bị màn hình máy 5 inch (1280 x 720 pixel) với sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED hiện đại chuyên sử dụng giành cho các sản phẩm của Samsung galaxy cùng với A3, A5 đấy là Hai smartphone tầm trung đầu tiên dùng công nghệ này . Việc này giúp màn hình máy sẽ có góc nhìn rộng hơn.

Dù màn hình của máy chưa thật sự sắc nét giống như những dòng mobile cao cấp tuy nhiên so với màn hình 5 inch thì việc coi video, xem báo, trải nghiệm web thì Samsung A5 hoàn toàn phục vụ được. Một lợi ích ở trên màn hình của A5 đấy là hiển thị dưới trời nắng tốt, chỉ việc lệch màn hình một xí thì sẽ có thể nhìn thấy được hình ảnh.


Viettopcare chính là một trung tâm thay màn hình samsung galaxy a5 chính hãng dành cho nhiều dòng điện thoại riêng biệt như là: Iphone, Samsung, Acer , ... Tại đây chúng tôi cung cấp màn hình máy điện thoại cùng với bộ phận chính hãng cùng trang vật dụng mới nhất. Lúc đang thay thế màn hình máy điện thoại ở đây khách hàng có thể hoàn toàn yên lòng rằng điện thoại của chính bạn sẽ quay trở lại giống như mới.

Màn hình máy điện thoại thông minh đấy là một trong nhiều bộ phận có được chi phí mắc nhất . Và đây cũng chính là phần dễ dàng bị hư như là : nứt kính, loạn cảm ứng, màn hình , hay sọc màn hình máy . Nếu như vô ý làm ngã cực mạnh thì màn hình thường đó là bộ phận có thể bị lỗi trước tiên. Các điều kiện thông thường màn hình máy điện thoại vẫn hay trúng sự cố.

Sẽ có nhiều nguyên do làm ảnh hưởng màn hình máy smartphone bị hư. Điều thường trông thấy nhất đấy là làm ngã điện thoại làm cho mặt màn hình bị trầy, nứt mặt kính, vỡ màn hình. Bên cạnh đó máy cũng sẽ có bị hư khi chính bạn để ở trong túi chung cùng với những đồ dùng sắc nhọn khác, lực nén lúc chính bạn đưa điện thoại dưới gối lúc ngủ cũng có khả năng làm ảnh hưởng điện thoại bị nứt vỡ.

Rất nhiều khi vừa mới mua điện thoại đã xuất hiện lỗi hư. Lỗi thường hay nhìn thấy nhất chính là nơi mù màn hình. Ở tại vị trí chết màn hình chỉ có thể xuất hiện một màu độc nhất thường đó là màu trắng hay là màu đen.

Ngoài ra một sự cố khác biệt thường xuyên mắc phải đấy là liệt cảm ứng ở tại một vùng hay là một điểm, mặc dù máy không va đập gì. Việc này sẽ làm ngăn cản rất nhiều dành cho việc trải nghiệm khi dùng.

Lúc này màn hình máy điện thoại của quý khách hàng đã lỗi nặng cần phải thay màn hình Samsung galaxy A5.

Nếu như chỉ bị lỗi mặt kính mà màn hình vẫn hiện hữu bình thường chúng tôi sẽ thay mặt kính galaxy ( thay mặt kính giảm thiểu nhiều chi phí hơn thay màn hình máy )

Sau khi thay xong bảo đảm màn hình cảm ứng của Samsung A5 sẽ được quay lại mượt mà giống như trước.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11