Bên trong bài viết này chính mình sẽ phân tích Samsung A5, liệu điện thoại có tạo dựng một hướng phát triển mới hay là không? Quan sát những chiến dịch marketing rầm rộ của Samsung galaxy A5 chắc chắn Samsung đã phải kì vọng rất nhiều.

Lúc mới đầu thấy Samsung galaxy A5 nhiều bạn bè của mình đã phải thốt lên rằng ôi sao mà đẹp quá. Thật vậy, Samsung galaxy A5 là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt đẹp, nhất đấy là với gam màu trắng với gam màu đồng, rất là thu hút phái nữ. Nhiều bạn có thể trông thấy cái chất kim loại khi nhìn Samsung A5 phía đằng xa, tuy vậy nhưng bản thân mình nghĩ rằng sẽ có một ít nơi Samsung galaxy A5 hãy chỉnh sửa nhằm “chất kim loại” hơn nữa.Nhìn chung Samsung galaxy A5 không được lớn lắm, tương đối vừa tay với thay màn hình samsung giá bao nhiêu ( của mình. 2 đường ở trên ở dưới Samsung sản xuất dựa vào phong thái thiết kế từ xưa, vẫn đó là nút home ở phía dưới cùng với logo Galaxy, camera phía trước, cụm cảm biến bên trên. Mặt phía trước của Samsung galaxy A5 được phủ một lớp họa tiết ẩn rất là đẹp, dựa phiên bản gam màu và hoa văn này sẽ biến đổi.

Các phím bấm 2 đường viền của Samsung A5 hơi nhỏ, mình có cảm giác độ đẩy không đã cho lắm. Do chính là chất kim loại nguyên khối cho nên chỗ để sim được Samsung đem lên viền máy luôn, tại đây có Hai khe, một lỗ thực hiện nhiệm vụ chứa sim, khe còn lại chính bạn có khả năng bỏ thẻ nhớ hoặc là lắp sim.

Samsung A5 có được mặt sau khá giống với dòng Samsung S3. Camera lồi lên trên tuy vậy nhưng cũng không nhiều cho lắm, sát bên chính là loa ngoài với đèn flash. Xem phía dưới sẽ trông thấy chữ Duos quen thuộc trên nhiều điện thoại 2 sim của Samsung cùng với những chứng thực.

Bản thân mình có thể nhận xét kĩ hơn tới thiết kế hiện đại của Samsung galaxy A5. Dù đó là một thiết bị chất kim loại nguyên khối tuy vậy thay mặt kính galaxy a5 không cho chính bạn cảm giác chính là bản thân đang cầm một khối chất kim loại ở trên tay. Mặt phía sau của Samsung galaxy A5 quá nhám, có lẽ Samsung ước muốn Galaxy A5 bám tay khách hàng hơn, tuy vậy đó lại khiến giành cho khách hàng không thể có cảm giác chất kim loại lúc chạm đến mặt lưng của Galaxy A5. Tiếp theo viền máy của Samsung A5 được sơn, mình không đánh giá cao lớp sơn này, khá đơn giản tróc và nứt. Nếu như Samsung không phủ lên cho đồng màu mà cứ để chất kim loại trần, bản thân mình nghĩ cũng cứu vớt phần nào cho mặt lưng. Cùng với đó camera cũng khá dễ dàng trầy khi bạn đặt ở trên bàn.

Nói tới pin ở trên Galaxy A5.

Samsung A5 giành cho mình thời lượng sử dụng tốt, thời gian 1 ngày rưỡi nếu dùng với cường độ bình thường với sử dụng wifi. Còn nếu như dùng nhiều, liên tục thì được chừng 5 tiếng, nói chung cũng khá tốt. Máy cũng không nóng lắm khi sử dụng nhiều.

Kết luận,Samsung galaxy A5 là một điện thoại tầm trung tốt, về thiết kế thì ăn đứt các hãng khác hiện nay. Thế nhưng giá cả để bạn có được Samsung galaxy A5 thì không tầm trung một chút nào. Và 9 triệu bạn có được những sự lựa chọn trung cao, cao cấp hơn Galaxy A5. Thiết nghĩ nếu như Samsung hạ chi phí Galaxy A5 còn khoảng 7,5 triệu thì có thể sản phẩm này sẽ tạo nên một cơn sốt tại Việt Nam. Thu hút phái nữ bởi cái nhìn lần đầu tiên, camera Selfie cực đẹp, sự đẹp mắt thể hiện rõ qua thiết kế chất kim loại, Galaxy A5 sẽ là một món trang sức công nghệ cho nhiều bạn.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11