Từ ngày 1/7 đến 25/7/2014, Viettel tặng gói 3G MiMax và tiền vào tài khoản cho các thuê bao Viettel tại TP. HCM và Hà Nội khi đặt taxi bằng ứng dụng GrabTaxi ít nhất 2 chuyến trong thời gian này.
GrabTaxi vừa hợp tác với Viettel ra mắt chương trình khuyến mại dành cho các thuê bao Viettel tại TP.HCM và Hà Nội. Theo đó, nếu đặt taxi bằng ứng dụng GrabTaxi, với hai chuyến đặt xe thành công trong thời gian khuyến mại, thuê bao Viettel sẽ được tặng gói 3G MiMax của Viettel (600MB, trị giá 70.000 đồng) và cộng thêm 200MB, tổng dung lượng tốc độ cao là 800MB. Khi đi đủ 10 chuyến, khách hàng sẽ được cộng thêm 50.000 đồng vào tài khoản gốc. Khuyến mại áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau của Viettel. Tài khoản của khách hàng sẽ được tự động cập nhật vào tháng 8/2014.Sử dụng ứng dụng di động GrabTaxi để đi 10 chuyến taxi, thuê bao Viettel sẽ được cộng thêm 50.000 đồng vào tài khoản gốc. Ảnh: Internet.

Đây là nỗ lực của GrabTaxi và Viettel nhằm khuyến khích việc sử dụng dịch vụ dang ky 3G vinaphone và công nghệ để có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống.

GrabTaxi là dịch vụ điều phối taxi giúp hành khách bắt taxi trong phạm vi gần nhất một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn. Khi ứng dụng được khởi động, GrabTaxi sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của hành khách thông qua GPS và hiển thị số lượng taxi đang hoạt động trong vòng bán kính năm cây số. Hành khách chọn điểm đến và gửi yêu cầu đặt xe. Các tài xế sẽ phản hồi lại yêu cầu và người gần nhất sẽ nhận được yêu cầu đặt xe. GrabTaxi xuất phát từ Malaysia, tiếp đó mở rộng sang Philippines, Thái Lan, Singapore, Indonesia và Việt Nam.