LG optimus G LG Optimus G hay còn có tên gọi khác F180 tại Hàn Quốc. Máy được sở hữu chip Snapdragon S4 Pro Quadcore cho xung nhịp 1.5 Ghz ( tương tự trên Sky A840 ) Theo như các chuyên gia, chip S4 Pro cho hiệu năng hoạt động hơn chip s4 đến 40%. Ngoài chip S4, LG Optimus G còn được sở hữu Ram DDR2 2GB. Với cấu hình này bạn có khả năng thoải mái chơi các game mạnh nhất hiện tại mà không hề bị giật hay gây chút khó chịu nào.
Ngoài cấu hình mạnh , Lg Optimus G còn được trang bị màn hình True HD IPS 4.7in độ phân giải HD (1280x768) Với số điểm ảnh lên đến 295ppi, độ nét của chữ được tăng lên gần như tối đa . Bạn sẽ thay mặt kính không phải căng mắt lên để đọc những mẩu báo nhỏ. LG optimus G F180. LG Optimus G LG Optimus G là chiếc máy Thay mặt kính LG Optimus G F180 giá bao nhiêu đầu tiên được LG áp dụng kĩ thuật Zero Glass giúp màn hình mỏng hơn bình thường 30%. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh sẽ hiển thị nét hơn, sống động hơn vì ảnh không phải giá bao nhiêu đi qua quá nhiều lớp kính.
Điểm nổi bậ ở mặt sau máy là một camera 13.0 Mpx đi kèm đèn Plash. Camera của LG Optimus G có tốc độ chụp ảnh vô cùng nhanh kèm theo việc tự động chọn ảnh đẹp vô cùng thông minh.

LG Optimus G Camera của F180 có khả năng tự động chụp hình hàng loạt. Cho phép bạn chọn những khung hình đẹp nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể ra lệnh cho LG Optimus G chụp ảnh bằng giọng nói. Vô cùng thoải mái .
Mọi nhà cung cấp smartphone đều hướng đến việc tối ưu trong đa nhiệm. Sky và Samsung thì phân máy ra nhiều cửa sổ hơn. Nhưng LG lại lựa chọn một cách hoàn toàn khác. LG Optimus G cho phép bạn vừa xem phim hay vừa lướt web vừa nhắn tin. Bạn chỉ cần chỉnh độ trong suốt qua lại giữa hai trình đang chạy là có khả năng chuyển đổi dễ dàng. LG Optimus G
Bạn đã từng zoom ảnh, nhưng đã ai zoom video chưa. Bạn có khả năng thực hiện điều đó dễ dàng với LG Optimus G.
LG Optimus G cho phép bạn thay mặt kính phát một trình ứng dụng Thay mặt kính LG Optimus G F180 ra tivi hay các công nghệ ngoại vi khác và trực tiếp xem một ứng dụng khác trên màn hình điện thoại . Chế độ 2 trong 1 này thật quá thoải mái cho công việc.
Hơn hết, LG Optimus G còn cho bạn "note" tự do trên giao diện LG Optimus G F180 điện thoại . Với tính năng này bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một dữ liệu , mô tả quan trọng nào.