Phim cách nhiệt mới tích hợp cả 3 chức năng giảm nhiệt chống lóa, cách âm và bảo vệ kính. Là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong các tòa nhà cao tầng làm bằng kính.Phim cách nhiệt dành cho nhà kính trước đây chỉ có tính năng giảm nhiệt độ từ bên ngoài vào trong phòng. Tuy nhiên, do đòi hỏi ngày càng cao của con người cũng như khắc phục thiếu xót của phim cách nhiệt đi trước, phim cách nhiệt sau ra đời đã tích hợp cùng lúc 3 chức năng: giảm nhiệt chống lóa + cách âm + bảo vệ kính.

Giảm nhiệt chống lóa
Phim cách nhiệt đặc biệt này có thể giảm tới 70% nhiệt độ ngoài trời hấp thu vào kính, giảm 6 độ trong phòng và bớt chi phí cho điều hòa. Đồng thời, phim cách nhiệt mới này cũng chống lóa, giảm tới 80 -90% tia hồng ngoại nên giúp bảo vệ mắt và da cho người ngồi trong văn phòng. Ngay cả khi trời nắng gắt, bạn vẫn có thể nhìn ra ngoài trời.

Cách âm
Phim cách nhiệt đặc biệt này còn tích hợp khả năng cách âm chuyên nghiệp. Kính các toàn nhà, đại sảnh, showroom, biệt thự, căn hộ, tiệm kim hoàn…đều có thể chọn loại kính này để cách âm.

Bảo vệ kính
Phim cách nhiệt mới đặc biệt này bởi nó có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ kính khỏi gió bão, trộm, động đất, sức ép của bom…bởi có có lớp nhựa dày và lớp keo dính đặc biệt. Khả năng chịu va đập của kính là 2000kg/cm2, khả năng kéo dãn khi bị va đập là 160%…

Với những tính năng vượt trội so với phim cách nhiệt trước đây, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng phim cách nhiệt đặc biệt này.

Xem thêm: phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt nhà kính