Kề một năm trước, bản thân mình có dịp trải nghiệm và soạn bài nhận xét Galaxy Note, chiếc phablet lần đầu của hãng điện tử Hàn Quốc Galaxy samsung. Đã từng nhận lấy rất nhiều sự hoài nghi và thậm chí đấy là xem thường ở thời khắc cho ra mắt, tuy vậy nhưng doanh thu 10 triệu điện thoại bán ra của Điện thoại samsung galaxy Note đã và đang chứng minh quý khách có ý muốn dùng một chiếc mobile màn hình máy ngoại cỡ (màn hình máy Điện thoại samsung galaxy Note đấy là 5,3"). Thừa thắng xông lên, tại triển lãm IFA 2012 xảy ra hồi đầu tháng 9, Samsung tiếp tục trình bày chiếc phablet thứ 2 của hãng có dịch vụ thay mặt kính màn hình note 2. Máy có được các tân tiến vô cả phần cứng và phần mềm so với điện thoại tiền nhiệm, do đó cũng được coi chính là chiếc điện thoại Android mạnh mẽ nhất của Galaxy samsung nói riêng và của tình hình thị trường nói chung. Bài tham khảm sau đây sẽ nhận xét sơ qua ưu khuyết điểm của Galaxy Note 2, trên phương diện một người sử dụng bình thường.


2012 chính là năm của điện thoại lõi tứ, vì thế nên nhiều tác vụ như là duyệt trình web, coi phim full HD hoặc chơi game 3D đã và đang trở nên đạt tiêu chuẩn, với sự khác biệt giữa các sản phẩm đã không còn quá xa như là trước đó nữa. Note 2 đã được trang thiết bị hệ điều hành thuộc thế hệ mạnh nhất hiện nay, với CPU Exynos lõi tứ xung nhịp 1.6GHz, GPU Mali-400MP cùng với RAM 2GB. Ở tại đây, chính mình chỉ đưa ra kết quả chạy Quadrant Benchmark để phục vụ đề nghị của nhiều bạn vẫn ước muốn so với một chút vào tốc độ nhanh chậm, chứ về mặt hiện thực sử dụng, Note 2 không gặp vấn đề gì tới hiệu năng hoạt động. Bản thân mình tiến hành chạy Quadrant Benchmark nhiều lần, kết quả của Note 2 đạt từ 6.000 điểm trở lên (số lượng 4.000 - 4.200 điểm trước đó đây là bởi mình chưa tắt chế độ tiết kiệm pin). Máy của mình chưa có được root, chạy hệ điều hành gốc của Galaxy samsung.

Pin tiếp tục đấy là một điểm hoàn hảo nữa của Note 2. Bản thân mình đã rất hài lòng vô cục pin 2.500mAh của Note, vì thế kỳ vọng của mình vào thời gian bộ phận pin của Note 2 khá cao. Thực tại, cục pin 3.100mAh chắc chắn cho bản thân mình có thể một ngày làm việc trọn vẹn cùng với cường độ cao. Ngày bữa qua bản thân mình sử dụng thay màn hình samsung galaxy chính hãng để soạn bài nhận xét như thế này: gỡ sạc khi 11h30 sáng, lựa chọn ánh sáng màn hình máy 50% (không tự động), INTERNET cùng với WiFi luôn mở, tự động biến đổi lúc ra vào nhà, gọi điện thoại nhắn tin làng nhàng, nhắn tin Whatsapp cùng với Facebook tầm 50 60 chục tin tức, mở tất cả nhiều loại thông tin, cập nhật facebook và Tinh Tế liên tiếp hằng ngày, chụp khoảng 50 tấm ảnh, quay 5 đoạn clip, chép file qua Kies Mạng độ 15 phút, lướt web với chơi game tổng cộng khoảng 20 phút, máy mở thường xuyên dùng để tải và dùng thử phần mềm. Tới 1h30 sáng hôm sau máy còn 37%. Bản thân mình vừa ý với thời lượng pin của Note 2, nếu như vậy sử dụng bình thường thì điện thoại của mình hoàn toàn chạy được trọn 24 giờ đồng hồ.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: viettopcare.vn
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11