Thay mặt kính Lumia 720 là từ khóa về chiếc điện thoại độc chiếm ngôi vị đầu bảng xếp hạng số tìm kiếm về giá cảm ứng lumia 720 toàn bộ nhiều dòng trên google.com.vn. Đến 1 ngày rất đẹp trời chiếc mobile Điện thoại lumia 720 của bạn bỗng dưng rơi xuống đất khiến màn hình máy bị nứt, chính bạn lo âu không biết đến tìm địa chỉ nào để có thể thay đổi được màn hình Nokia lumia 720 chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi Viettopcare.


Viettopcare mang tới giành cho quý khách dịch vụ thay mặt kính Lumia 720. Mặt kính Nokia lumia 720 mà chúng tôi thay cho quý khách được nhập từ chính hãng Nokia

Thông tin về chiếc Điện thoại nokia lumia 720 mang tới thay đổi mặt kính ở cửa hiệu:

Lumia 720 đã được trang bị màn hình OLED nhận diện đa điểm, rộng 4.3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixels, cũng giống như màn hình máy trong Nokia lumia 820. Các cạnh của màn hình uốn cong nhẹ, việc này hỗ trợ máy dễ cầm trên tay.
Máy chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8, được trang bị trên các dòng mobile cấp cao giống như Lumia 920 với 820. Một số đặc điểm đã được cập nhật cùng với hàng đầu giống như Nokia Maps, cho phép bạn tải về cùng với cần sử dụng offline, hay giống như tính chất dẫn đường cần sử dụng công nghệ GPS Nokia Drive.


Mặc dầu chỉ sở hữu cảm biến 6.7 MP thế nhưng máy ảnh của Nokia Lumia 720 là tương đối nổi trội và ống kính f/1.9. Một ống kính như sau đây làm cho Điện thoại nokia lumia 720 chụp tốc độ nhanh, trong điều kiện nguồn ánh sáng thấp máy vẫn còn khả năng cho hình ảnh cực đẹp. Nokia cũng đã tăng góc máy ảnh nhằm có thêm chụp được các bức ảnh có góc nhìn rộng hơn. Bởi vì vậy tới lúc mặt kính bị nứt bạn cần tới ngay trung tâm của chúng tôi để thay mặt kính nokia để có được chiếc mobile giống như mới.
Nokia lumia 720 sử dụng pin có dung lượng giống như ở trong Nokia lumia 920 (2.000mAh), pin không thể dỡ rời. Nokia lumia 720 cũng được Nokia trang bị công nghệ sạc pin không dây độc quyền, bạn chỉ cần “ném” mobile lên tấm sạc thì pin của máy sẽ bắt đầu được sạc.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy đẹp lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, cũng với chất lượng máy sau khi thay đổi mặt kính Điện thoại lumia 720 ở tại cửa hàng.


Viettopcare đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Điện thoại nokia lumia 720. Cùng vơi có uy tín thay màn hình cảm ứng lâu năm Viettopcare cam đoan dùng màn hình cảm ứng chính hãng mang đến chất lượng hàng đầu đến người sử dụng. Sau khi hoán đổi mặt kính của Điện thoại nokia lumia 720 các bạn sẽ có được những quà tặng hấp dẫn cũng như chính sách hậu mãi sau phân phối hàng hàng đầu chỉ có tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.

CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11