thị trường bán Samsung Galaxy Note 4 mức giá Rẻ tại Hà Nội

Trước những thông tin về doanh số khủng” của iPhone 6 hoặc điện thoại note 4 Nhật Bản sản phẩm Plus, rõ ràng Samsung không thể ngồi yên.

Cả hai toàn bộ sở hữu bộ khung kim loại chắc chắn bao bọc, các góc cạnh toàn bộ được gọt cong tinh tế, nhẹ nhàng, vết gân nổi tại cạnh chiếc điện thoại được gia công bằng chất liệu giả kim loại, phía trước là màn hình lớn có độ phủ lớn, phía sau giả da tạo cảm nhận sang trọng, đẳng cấp. với thông số này, galaxy note 4 cũ mới 99% hoàn toàn có thể đảm đương được mọi hoạt động nặng nề với các hoạt động phức tạp, xử lý tốt, nhanh gọn các trờ chơi đồ họa cao cấp.

tuy nhiên, với tư cách là phiên bản nâng cấp nhẹ của đàn anh Note 3 cũ, Galaxy note 4 cũ mức giá rẻ trang bị màn hiện thị có khả năng hiện thị lớn hơn, sắc nét hơn. Cụ thể, thay vì đặc điểm 1080 x 1920 pixels của Note 3, Note 4 tạo khả năng hiện thị 2K siêu nét trên với tiết diện 5.7inches. Chính vì sự nâng cấp này, vì vậy năng lượng pin trên Note 4 cũ sẽ có phần nhỉnh hơn với 3220mAh, thay tạo 3200mAh trên Note 3. sở hữu màn hiện thị có khả năng hiện thị lớn hơn, dẫn đến cấu hình Samsung Galaxy Note 4 cũ cũng phải mạnh mẽ hơn, cấu hình không thay đổi hơn mới có khả năng quản lý tốt mọi hoạt động hiển thị.Cụ thể, chiếc điện thoại note 4 Nhật Bản được trang bị bộ vi xử lý Exynos 5433 (SM-N910C) 8 nhân (trong khi 4 nhân 1.3 GHz Cortex-A53 hoặc bốn nhân 1.9 GHz Cortex-A57), mức hiệu năng RAM 3GB, ROM trong 32GB, vận hành trong môi trường Android 4.4 Kitkat khi xuất xưởng, có khả năng nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn. trong đó đó, yếu hơn một chút không đáng kể, cấu hình Samsung Galaxy Note 3 cũ được tích hợp những thông số khá ấn tượng.

cùng hiệu năng có phần nổi trội hơn, máy điện thoại note 4 hàn quốc cũng sở hữu mạng lưới camera chất lượng hơn, với 16MP máy ảnh sau hay 3.7MP máy ảnh trước, thay tạo 13MP camera sau, 2MP máy ảnh trước của Samsung Galaxy Note 3 cũ. Cả một toàn bộ được tích hợp bút S Pen ấn tượng cùng nhiều tính năng đặc biệt, đẳng cấp. hệ điều hành đều có thể nâng cấp lên nền tảng hiện đại nhất của Android. Sự vượt trội này dẫn đến giá Samsung Galaxy Note 4 cũ thời điểm hiện tại được công bố là 7.990.000 đồng, trong đó mức giá Samsung Galaxy Note 3 cũ chỉ dừng lại tại 6.490.000 đồng, năm sự chênh lệch không quá nhiều so sánh cùng những nâng cấp sáng mức giá, chất lượng đẳng cấp.