Sau khi Samsung Galaxy S5 đã được ra mắt thì hãng cũng galaxy s5 au đưa ra phiên bản Samsung Galaxy S5 Au (SCL23) dành riêng cho thị trường Japan và được phân phối bởi nhà sản xuất AU. Về cấu hình và thiết kế galaxy s5 au bao nhiêu tiền không thay đổi kèm theo một mức giá cực kỳ tốt Samsung Galaxy S5 nhật bản sẽ tạo bao nhiêu tiền nên làn sóng mới và tạo nên một xu hướng mua sắm mới cho người dùng điện thoại Việt Nam
Có khả năng nói Samsung Galaxy S5 Au đã có một pha bứt phá toàn diện về cả thiết kế lẫn cấu hình, tính năng . S5 Au được cải tiến hoàn hảo xuất xứ thiết kế khung viền kim loại cao cấp, bộ cấu hình phần cứng mạnh như mơ cộng với một loạt các tính năng mới ấn tượng nhất phải kể đến tính năng chống nước cũng như chức năng cảm biến vân tay, đo nhịp tim.

Về cơ bản, Samsung Galaxy S5 Au Nhật (SCL23) vẫn giữ thiết kế Galaxy S5, các góc máy được bo tròn mềm mại, các đường cong nhẹ cùng với viền kim loại bọc xung quanh. Mặt sau máy được design giống như được bọc da với những lỗ nhỏ li ti chống bám vân tay và tạo cảm giác ma sát tốt và máy có khả năng chống bụi và nước, đạt chuẩn IP67.
Thiết kế Samsung Galaxy S5 Au Nhật gần như không có galaxy s5 docomo mấy sự khác biệt so với bản quốc tế , vẫn là bộ khung viền kim loại sành điệu , góc góc bo tròn mềm mại, mặt trước phủ kính cao cấp, mặt lưng với vết vân lõm đặc trưng, sự khác biệt đáng kể chỉ ở lô gô Au ở mặt sau.