Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Tuấn cung cấp các giải pháp WiFi cho Resort nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vì sao lại cần một giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khu nghỉ dưỡng hay khách sạn, câu trả lời sẽ có ở bên dưới.
Hiện nay các bộ phát sóng WiFi trên thị trường về cơ bản là không đáp ứng đủ nhu cầu cho những khách sạn do đó cần một bộ WiFi chuyên nghiệp để cung cấp trải nghiệm cao hơn cho các khách hàng. Để có một giải pháp WiFi tuyệt vời bạn cần phải chọn lựa những bộ phát WiFi có những tính năng như dưới đây.

- Sản phẩm WiFi cho khách sạn phải có khả năng phát sóng xa, truyền dẫn mạnh: Các sản phẩm được dùng trong giải pháp này là những thiết bị phát WiFi diện rộng nên sẽ có công suất thu phát cao, có thể xuyên tường hay những địa hình gồ ghề.

- Truy cập cùng thời điểm lớn: Với một khách sạn hay khu Resort thì số lượng người dùng rất đông do đó cần một thiết bị thiết bị phát WiFi diện rộng có thể nhiều người sử dụng cùng lúc lớn (khoảng > 100 người truy cập đồng thời là tốt)

- An toàn: Là thiết bị cao cấp nên mỗi bộ phát sóng WiFi trong giải pháp này đều có tính bảo mật rất tốt giúp ngăn chặn sự truy cập trái phép.

- Triển khai dễ dàng: Được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, tối giản mọi chi tiết giúp việc lắp đặt, cấuu hình dễ dàng

- Quản lý hiệu quả: Có phần mềm quản lý chuyên dụng giúp cung cấp các thông tin để phân tích sau đó lên phương án xử lý khi gặp sự cố xảy ra.

Việt Tuấn khuyên bạn nên dùng những bộ phát WiFi chuyên dụng tới từ những hãng uy tín như Motorola hay UniFi...

Liên hệ với viettuans để được tư vấn miễn phí giải pháp Wi-Fi khác nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn