Tại sự kiện CES 2015 mới đây, Asus đã gây bất ngờ lớn cho cả giới công nghệ khi trình làng Asus ZenFone 2, mẫu máy giá thấp nhất có cấu hình mạnh mẽ không kém gì các mẫu smartphone cao cấp thuộc hàng flagship của các hãng máy lớn hiện nay .
Với chip xử lý 64-bit lõi tứ, xung nhịp 2.3 GHz, RAM 4GB, bộ nhớ 3 version 16/32/64GB, 2 camera với kích thước lần lượt 13MP và 5MP với kĩ thuật hiện zenfone 2 đại nhất, hòn pin mạnh 3000mAh, 2 sim 2 sóng...Có thể nói, Zenfone 2 chính là mẫu máy giá ưu đãi mạnh mẽ nhất thời điểm hiện nay .
Design Asus Zenfone 2: Thừa hưởng từ mẫu Zenfone tiền nhiệm
có khả năng thấy là trong thiết kế của Asus Zenfone 2 có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của bộ 3 Asus Zenfone tiền nhiệm, mặt trước được design rất đơn giản, phần trên là loa, camera trước và logo Asus, phần dưới là 3 phím cảm ứng điều hướng, đặc biệt là phần dưới cùng với thiết kế vân tròn bóng đặc trưng của dòng Asus Zenfone.

Asus Zenfone 2 vó design ấn tượng đề cao sự đơn giản, viền máy khá mỏng
Tuy nhiên design của điện thoại Asus Zenfone 2 đẫ được đổi mới rất đáng kể, viền màn hình khá mỏng chỉ 3.9mm cùng với việc loại bỏ các chi tiết thừa ở mặt trước làm nổi trội phần màn hình 5.5 inch rực rỡ.
Mặt sau máy không phẳng như trước mà được giá zenfone 2 design cong dần về 2 cạnh, đặc biệt mặt sau được làm kiểu vân kim loại xước sang trọng và cụm camera cùng đèn flash kép được bố trí chính giữa ở phần trên máy. Nếu để ý, có thể thấy mặt lưng của Asus Zenfone 2 khá giống mặt lưng của mẫu LG G3 vừa xuất hiện năm ngoái.