Phim cách nhiệt là gì ?
Ta có thể hiểu phim cách nhiệt là một tấm polyester có các màu vàng, xanh, đen…có keo tự dán. Phim cách nhiệt dùng như những vật trang trí cho xe hơi hay nhà ở và cao ốc giúp làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Xem thêm: phim cach nhiet nha kinh / phim cach nhiet o toPhim cách nhiệt có 2 lọai cơ bản là phim cách nhiệt nhuộm màu (phim không phản quang) có thể hấp thụ sức nóng của mặt trời . Loại 2 là phim phản quang (phim kim loại) nó có thể hấp thụ và phản xạ sức nóng của mặt trời.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt: có 4 loại
1. Công nghệ tráng phủ kim loại
2. Công nghệ nhuộm màu
3. Công nghệ lai
4. Công nghệ phún xạ

Tác dụng của phim cách nhiệt:
Phim cách nhiệt có tác dụng giảm sức nóng của năng lượng mặt trời, cản tia cực tím và cản hơn 80% tia hồng ngoại. Điều này giúp cho người lái xe không phải diều tiết mắt khi đang điều khiển xe, giúp cho mọi người trong xe hay trong các tòa nhà có thể bảo vệ làn da, bảo vệ mắt.
Hơn thế nữa dán phim cách nhiệt còn mang lại vẻ đẹp cho ô tô và ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng:
Trong quá trình dán phim cách nhiệt sẽ không tránh khỏi các hạt bọt nhỏ li ti trên kính. Nhưng hạt li ti đó sẽ biến mất 30 ngày sai khi dán. Lúc ấy bạn nên dùng khăn ướt với chút nước lau nhẹ lên mặt kính nhớ không nên trà mạnh tay sẽ làm chọn phim cách nhiệt bị rách, trầy xước làm giảm hiệu quả cản nhiệt cản tia cực tím của phim cách nhiệt.