Smartphone ngày nay đang có xu hướng loại bỏ thiết kế nắp lưng và pin rời để thay vào đó là các sản phẩm nguyên khối, pin liền máy và không thể thay thế dễ dàng, việc sạc pin đang trở thành một mối quan tâm chung của nhiều người dùng. Nếu như thiết bị sạc không đủ nhanh thì bạn sẽ phải chờ khá lâu đến khi pin đạt trạng thái đầy và mất thời gian quý báu của mình.

Chính vì thế các smartphone nguyên khối ngày nay thường được trang bị với tính năng sạc nhanh như một giải pháp giúp giải quyết khuyến điểm pin liền máy. Trang Tom's Guide đã tiến hành thử nghiệm với hàng loạt các smartphone hỗ trợ sạc nhanh đình đám hiện nay và đưa ra kết luận: Asus ZenFone 2 và Samsung Galaxy S6 là hai thiết bị có khả năng sạc nhanh được đánh giá cao nhất hiện nay.Quá trình thử nghiệm cho thấy, Galaxy S6 nhanh chóng đạt đầy 100% pin hơn ZenFone 2, trong khi đó ZenFone 2 lại dẫn trước trong 15' đầu thử nghiệm. Tuy nhiên chỉ 30' sau, Galaxy S6 đã bắt kịp ZenFone 2 và vượt mặt về tốc độ sạc nhanh. Điểm số chung cuộc cho thấy ZenFone 2 được đánh giá cao hơn khi bạn cần sạc pin trong vòng 15 đến 30 phút để sử dụng ở sân bay, quán cafe,... Trong khi đó Galaxy S6 dẫn đầu về tốc độ sạc đầy pin (100%).Hiện tại đã có thể sửa samsung galaxy s6 lỗi sạc pin tại 92 thái hà khi mà những phiên bản xách tay của bạn không được bảo hành tại VN.

Lưu ý bài test chỉ thử nghiệm trên các thiết bị thương mại được bán rộng rãi ngoài thị trường hiện nay, vì thế chiếc Galaxy Note 5 và S6 edge Plus vẫn chưa có mặt trong bài kiểm tra. Ngoài ra trong bài test còn có mặt của các thiết bị khác như LG G4, Nexus 6, OnePlus 2, iPhone 6, và Motorola Droid Turbo.tdiddy.2
TechRum.vn
Theo tomsguide