bao da Samsung Galaxy NOTE 4 Black Tesoro phiên bản Special Edition da nguyên miếng.
Dòng sản phẩm đặc biệt của Zenus: Thương hiệu bao da hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt hảo của da nguyên miếng và thiết kế sang chảnh .
Bao da Black Tesoro cho cho Galaxy NOTE 4 điểm nhấn với chất da cực đẹp khác với hầu hết các loại da khác trên thị trường. Zenus sử dụng nguyên 1 mảnh da lớn để làm bao da mang đến sự đồng bộ cho sản phẩm.
dùng da thật đẳng cấp , quý bạn cho phép ngửi thấy chất da đặc trưng của sản phẩm này. 1 chất da cầm trên tay rất mềm mại và "thật" tay.
Giữ nguyên kiểu dáng Classic sang trọng trên mảnh da, quý bạn có thể thấy những vết xước da tự nhiên trên bề mặt.
bao da cho NOTE 4 Black Tesoro có thiết kế khác với hầu hết các bao da sview cover Samsung NOTE 4 khác khi mà bên ngoài bao da không sử dụng 1 khung cứng mà sử dụng luôn 2 miếng da lớn dán ép vào nhau vừa tạo sự mềm mại, lịch sự và lạ cho sản phẩm. phía ngoài và mặt sau cách điệu bằng những đường chỉ giúp bao da đẹp và đỡ đơn điệu hơn.
Cố định máy là 1 khung cứng và đặc biệt khung này còn được lót da mặt trong giúp chống xước máy của quý khách không bị xước viền khi tháo ra lắp lại nhiều lần.
bên trong có thêm 1 ngăn ví nhỏ để quý khách cho phép đựng thẻ atm hay name card.
Bao da dạng sổ với bên ngoài cũng có khoét lỗ loa thoại giúp bạn đàm thoại được khi gập đóng bao da lại.
Sản phẩm full box Zenus, được làm thủ công hoàn toàn thủ công bằng tay bởi những người thợ lành nghề.
Desiged by Zenus, Hand Xuất xứ VietNam.
Có 3 màu : đen, trắng sữa và nâu đậm.
Lưu ý: - Sản phẩm làm từ da thật nguyên miếng và ít qua xử lý hóa chất nên vẫn giữ độ mềm nguyên bản của da, những vết xước xa tự nhiên trên bề mặt là hoàn toàn bình thường chỉ có ở các sản phẩm da nguyên bản. Càng sử dung da càng mịn và bóng lên.
Mẹo: Sản phẩm da lộn càng dùng da sẽ càng bóng đẹp, nếu da bị bụi , xước....lấy giẻ mềm nhúng vào nước lạnh lau nhẹ bề mặt da, để khô sẽ sạch đẹp như cũ.
Xem thêm : ốp viền galaxy NOTE 4