Bạn đã từng tham gia vào một WiFi từ trước và bây giờ bạn lại muốn kết nối thêm các sản phẩm khác, nhưng lại quên mật khẩu. Vậy bài bên dưới sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu WiFi đã quên.

Sau đây là từng bước để bạn tìm mật khẩu Wi-Fi đã quên.

Bước 1:

Bạn nhìn thấy biểu tượng Wi-Fi nhỏ ở góc bên phải bên dưới thanh taskbar, nhấp chuột phải để lựa chọn Open Network and Sharing Center. Sẽ có một bảng hội thoại dưới đây xuất hiện.

Bước 2:

Chọn lựa tên WiFi bạn đang kết nối ở View your active networks, click đúp lên tên Wi-Fi đó ở đây của mình là “Wi-Fi (VietTuan2015)". .
Bước 3:

Lựa chọn Wireless Properties, bảng hội thoại mới xuất hiện, bạn chọn sang phần Security mục này gồm các thông tin như bảo mật (Security type), kiểu mã hóa (Encryption type) và phần quan trọng nhất là khóa bảo mật mạng hay là mật khẩu mà của Wi-Fi đó (network security key). Tích vào Show characters để mật khẩu được hiển thị.

Như vậy là hoàn thành, thật dễ dàng phải không?

Chú ý: Phương pháp này có thể áp dụng với Windows 7, 8 hay 10. Và nó chỉ áp dụng cho các Wi-Fi bạn đang kết nối. Và bài tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về cách tìm lại mật khẩu WiFi đã kết nối từ trước.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan chuyên phân phối và tư vấn giải pháp wifi cho doanh nghiệp, tòa nhà...
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn