Nokia X2 vẫn mang kiểu dáng trùng lặp chiếc X đời đầu, tuy nhiên vỏ máy dị biệt ngay bởi ngoài hình. Trong lúc đó Nokia X sử dụng lớp vỏ nhựa đặc thì vỏ của X2 lại có hai lớp. Lớp vỏ trong vẻ bề ngoài khiến máy bóng bẩy, có màu sắc đẹp hơn. Tuy như vậy lớp vỏ bóng của X2 có được nhược điểm đó là tương đối bị bám vân tay.
Đánh giá Nokia X2

Máy có được thiết kế vuông vắn, vậy nhưng kích thước nhỏ gọn cho nên ko mang tới cảm giác khó chịu khi cầm trên bàn tay. Máy có thêm 3 nút cứng ở cạnh phải, gồm các tăng/giảm âm lượng với nút bật tắt. Nhiều nút này đều có kích thước lớn, dễ dàng bấm. Cổng MicroUSB cùng với giắc cắm tai nghe 3.5 đều được đặt ở tại chỗ đỉnh máy.

Ở tại mặt trước, dễ dàng nhận thấy bên lề nút Back thì Nokia X2 còn có được thêm nữa nút Home (quay về màn hình máy chính). Tại rồi sẽ có thêm nút này cho vậy nên chức năng của nút Back cũng sẽ có một tẹo chuyển đổi: lúc giữ lại nút này, thay tại đi ra màn hình máy chính như Nokia X, X2 sẽ được mở ra danh sách ứng dụng chạy đa nhiệm.

Nokia X2 có dỡ nắp lưng ra nhằm thay pin cùng với SIM, thẻ nhớ. Dùng để mở nắp lưng này, chính bạn sẽ có cần phải bắt đầu từ vị trí góc dưới của máy. Ở mặt sau, bên cạnh camera chính là đèn flash trợ sáng. Đó là đặc điểm không có ở trên chiếc Nokia X với X+.

Nokia X2 chính là mobile giá rẻ, hướng đến nhiều người sử dụng trẻ cho nên có thể thiết kế trẻ trung, cá tính đặc trưng của dòng điện thoại Nokia X. Tuy nhiên thiết kế này rồi sẽ có hơi quá màu sắc với số đông người sử dụng.
Màn hình

Màn hình của Nokia X2 có thêm kích thước 4.3 inch, lớn quá một tẹo đối với Nokia X, dù vậy nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải 800 x 480. Tuy vậy điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại màn hình này đó là độ sáng với khả năng hiển thị màu sắc. Màn hình máy của X2 đạt độ sáng kề 420 nit, đấy là mốc tương đối cao với màn hình máy LCD, nhất đấy là với máy giá cực rẻ. Giả dụ có màu nhan sắc ở trên chiếc Nokia X hơi nhạt thì màu sắc ở X2 hiển thị tươi tỉnh hơn có rất nhiều.

Thế tới khi anh chị em vô tình làm hư hỏng hoặc là bể màn hình cảm ứng của điện thoại thì nên làm ra làm sao? Buộc phải xử lí thế nào dùng để tránh hư hại đến các bộ phận khác cùng với đưa máy về hoạt động ví dụ như thông thường? Có vì thế nên tìm hiểu về những dịch vụ: giá màn hình nokia x2 hay là không?

Hãy liên hệ ngay cùng vơi trung tâm chuyên: thay màn hình lumia giá bao nhiêu chúng tôi nhằm có được chăm nom chu đáo nhất!

Góc nhìn màn hình của X2 cũng vô cùng tốt, tới lúc nhìn máy nằm tại góc lệch thì gam màu sắc đẹp không bị đổi sang nhiều. Màn hình của máy cũng có thể được trang bị lớp phủ chống lóa ClearBlack, bởi vậy vẫn hiển thị tốt tới lúc cần sử dụng ở ngoài trời. Đây là 1 ích lợi lớn của X2 tới lúc đối với những điện thoại giá cực rẻ cùng tầm.

Tới khi ứng dụng quy trình nhận xét màn hình của VnReview với chiếc Nokia X2, tôi nhận thấy được máy trình bày kinh nghiệm tái hiện màu sắc khá tốt, với độ lệch màu căn bản với không cơ bản nhất đều nằm cột mốc khá đối với nhiều điện thoại giá rẻ.

Bảng đáp án đo chất lượng sản phẩm màn hình của Nokia X2 cùng với một số sản phẩm đấu tranh

Năng khiếu hiển thị các màu cơ bản nhất: dãy ở trên đấy là có rất nhiều có màu máy hiển thị và từ dưới đó là có rất nhiều có màu tiêu chuẩn.Năng lực hiển thị thang có màu xám: bên trên đó là có nhiều có màu máy hiển thị cùng với từ phía thấp hơn chính là những màu đạt tiêu chuẩn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11