Đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy vẫn là dòng điện thoại Android thành công nhất. Tất nhiên, sức ép của người dẫn đầu sẽ đem lại nhiều áp lực để đột phá và sáng tạo cho Samsung. Với mỗi dòng sản phẩm, hãng thường đưa vào một số tính năng mới và hữu dụng.

Galaxy S5 là điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung, và nó được tích hợp nhiều tính năng mới như khả năng chống nước, cảm biến vân tay hay máy đo nhịp tim. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những cải tiến liên quan đến trải nghiệm sử dụng như thiết kế nắp lưng mới đẹp và đỡ bám vân tay, cấu hình mới để đảm bảo hiệu năng cao và nâng cao chất lượng máy ảnh.

Trong khi nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn đưa các phím cơ bản trên Android lên màn hình, Samsung vẫn trung thành với kiểu thiết kế dùng phím cứng và phím cảm ứng phía dưới màn hình. Phím Home cứng của máy được tích hợp bảm biến vân tay, có tốc độ khá nhưng không tiện lắm. Thay vì chức năng Tùy chọn, phím cảm ứng bên trái của nút Home có tính năng mở màn hình đa nhiệm, còn khi giữ lâu mới có chức năng Tùy chọn. Hai phím cảm ứng của máy đều có đèn nền, tuy nhiên đèn này khá xấu, nhất là khi dùng trong đêm.

Sau một thời gian được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong nước, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại samsung tại Việt Nam, Vietfones mobile hiện tại đã có thể đảm bảo một dịch vụ sửa chữa galaxy note 3, S5 luôn luôn được khách hàng đánh giá cao tại 2 thị trường Hà Nội, Sài Gòn.Chúng tôi nhận sửa galaxy S5 gặp các lỗi phần mềm, phần cứng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và đặc biệt là có kinh nghiệm chuyên sửa những chú dế smartphone Galaxy của hãng điện tử Samsung.


Clip tóm tắt các dịch vụ cơ bản của sửa samsung galaxy s5 tại Tp HCM.

Tại Vietfones mobile, quy trình sửa điện thoại samsung gặp trục trặc cho dù phần mềm hay phần cứng thì đều luôn rõ ràng và trung thực:

1) Tiếp nhận:
Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn qua điện thoại, qua yahoo, facebook chat hoặc quý khách có thể mang máy đến các chi nhánh để được tư vấn.

2) Kiểm tra:
Sau khi nhận máy, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và cùng khách hàng xác nhận tình trạng máy và yêu cầu sửa chữa.

3) Sửa chữa:
Máy của quý khách sẽ được sửa chữa, unlock một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp. Quý khách có thể trực tiếp xem quá trình kỹ thuật viên xử lý máy.

4) Bảo hành:
Máy được sửa chữa tại trung tâm nếu thay thế linh kiện thì được bảo hành 1 tháng, riêng máy unlock, mở mạng bằng code sẽ được bảo hành dịch vụ trọn đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà - Q.Đống Đa. (A.Thành - 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08) - (A.Phúc - 0985 23 07 86)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5. (C.Nhung - 0933 012 315)