1 sản phẩm bao da cho chính Samsung gia công dành cho các siêu phẩm của hãng .
clear view Samsung Galaxy NOTE 3 có 1 thiết kế hoàn toàn mới so với các dòng bao da sview Samsung NOTE 3 trước đó. Một thiết kế cực kỳ bóng bẩy cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, 1 thiết kế rất tương thích với ngoại hình 2 mặt kính của Samsung Galaxy NOTE 3 .
Bao da vẫn có những chức năng View đặc trưng vô cùng đơn giản của các mẫu bao da của Samsung, với design độc phía ngoài dạng nhựa TPU mờ, khi đóng bao da lại anh em cho phép dễ dàng xem giờ với chế độ hiển thị cực đẹp.
anh em cho phép dễ dàng vuốt và trả lời ngay trên bề mặt bao da mà không cần mở bao da giống như anh em vuốt trên máy vậy. toàn bộ mặt trước của bao da lúc này tương tự như 1 màn hình cảm ứng.
tất cả 2 mặt của bao da được làm dạng nhựa cừng bóng dạng gương cực kỳ lịch sự , độc đáo hoàn toàn với các mẫu bao da khác. Phiên bản clear view cover cho Samsung Galaxy NOTE 3 cải tiến bên ngoài với các vẫn kẻ caro trông rất đẹp, sang và hạn chế lộ dấu vân tay.
Cảm biến đi kèm trong bao da tự động tắt/mở màn hình khi bạn đóng mở bao da.
Mặt sau vị trí Camera được làm nhô cao lên giúp quý bạn chống sock Camera lồi của cho Galaxy NOTE 3 khỏi trầy xước.
bao da dành cho Galaxy NOTE 3 thiết kế theo style khá thoáng với viền xung quanh được để hở, anh em cho phép dễ dàng nhìn nguyên bản viền hợp kim rất đẹp của máy.
style tổng thể của bao da khá gọn gàng với các góc cạnh bo tròn cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái, không bị vường hay cấn tay.
Sản phẩm nguyên hộp của Samsung, made in VietNam (hoặc China/Korea)
Có 3 màu sắc : Xanh ngọc, vàng và Xám bạc
LƯU Ý:
- Hàng đảm bảo chính hãng , mới 100%, Tem chính hãng Samsung, không phải hàng đựng đứng không hộp, đóng lại hộp cung cấp giá rẻ như 1 số nơi đang quảng cáo trên thị trường. Hàng mới nguyên sell luôn có tem phụ nổi dán sau lưng hôp.
Áp dụng bảo hành tương tự với pin NOTE 3
Để được giao hàng, thu tiền tận nhà trên toàn quốc, kích chọn ĐẶT HÀNG --]hoàn thành thông tin, Gomhang.vn sẽ liên hệ lại với anh em sớm nhất.
Hình ảnh bao da của Samsung NOTE 3 bao da clear view cover nguyên hộp Samsung: