Phong cách thiết kế tươi trẻ và bộ vỏ những màu sắc kèm theo cách cạnh vuông vức của Nokia X tiếp tục có thể được thể hiện phía trên Nokia X2, tuy vậy nhưng các bạn sẽ được nhìn thấy rằng là thiết bị hiện đại này đang được phủ một lớp nhựa bóng mở tương tự như các dòng mobile Asha với cũng để gia tăng thêm nữa nét cá nhân cho bản thân mình. Quan điểm chỉ 1 nút cảm ứng điện dung là đủ cũng đã đổi sang lúc mà một phím Home đã được xem là bổ xung bên lề phím Back liền đến từ dưới màn hình máy.

Màn hình máy hiển thị và bộ xử lý

Nokia X2 có thể màn hình 4.3 inch ClearBlack LCD cùng vơi độ phân giải màn hình 480 × 800 px và rồi sẽ có mật độ điểm ảnh đó là 217 ppi. Màn hình máy hiển thị này có được chống xước cùng với cũng sẽ có tính chất gõ hai lần dùng để đánh thức máy. Trong khi, Nokia X có là màn hình máy 4 inch IPS LCD với độ phân giải màn hình tương đương vậy nhưng có được mật độ điểm ảnh lên đến 233 ppi. Năng khiếu hiển thị trên cả hai thiết bị này đều tương đối tốt cùng với chúng đều có thể cảm biến theo dõi độ sáng bên ngoài tự động.

Tuy như vậy với công nghệ hiển thị ClearBlack, Nokia X2 rồi sẽ có hiển thị dưới nguồn ánh sáng mặt trời một cách rất trực tiếp và người dùng sẽ không còn âu lo lúc sử dụng vật liệu nằm ở ngoài trời nữa.Máy ảnh với bộ nhớ ở trong

Tới năng lực nhiếp ảnh, Nokia X2 có thể máy ảnh 5 MP ở phía sau tốt hơn với đèn flash, chính sách tự động lấy nét và quay clip lên đến mức HD720p. Tuy nhiên, camera VGA ở tại mặt phía trước sẽ có giúp máy thực hiện cuộc gọi clip chất lượng tạm đồng thuận đã được. Trong khi đó Nokia X chỉ có camera chính 3.15 MP với khả năng quay video 480p với không thể có camera phía trước gây ra điều lớn với các người mong muốn thực hiện nhiều cuộc gọi clip.


Cả 2 dòng này đều có được 4 GB bộ nhớ trong dù vậy nhưng có thể mở rộng lên tới 32 GB với sự trợ giúp của 1 thẻ microSD. Tại đó, không có sự khác biệt đến lĩnh vực này.

Pin với tính năng

Pin 1.800 mAh ở trong X2 có thể cấp lên tới 552 giờ chờ, 13 giờ lướt web với WIFI và 86 giờ chơi nhạc trong khi pin 1500 mAH của Nokia X cấp phép đợi chỉ ở tầm 408 tiếng, 10 giờ 30 phút chuẩn y web bằng INTERNET, cùng với nghe nhạc chỉ 26 giờ.

Pin Nokia X2 nhiều hơn

Đến ứng dụng, Nokia X chạy phía trên Android 4.1.2 Jelly Bean với giao diện AOSP của Nokia. Còn Nokia X2 cũng dựa trên giao diện AOSP đó thế nhưng chạy ở tại phiên bản Android 4.3 Jelly Bean hiện đại hơn. Ngoại giả, Nokia X2 cũng đã nhận được miễn chi phí 15 GB không gian lưu lại trên OneDrive.Cả hai thiết bị này đều có thể tính chất Fastlane, HERE Maps, MixRadio và những phần mềm 3g xã hội khác với giống như Line, WeChat, Facebook, công nghệ Nokia Glance cũng lộ diện ở trên cả 2 điện thoại.

Thế lúc anh chị em vô tình làm hư hỏng hoặc là bể màn hình máy cảm ứng của điện thoại thì vậy nên làm thế nào? Phải xử lí ra làm sao dùng để tránh hư hại tới các bộ phận khác và đưa máy về hoạt động giống như thường nhật? Có được vì thế nên tìm hiểu về nhiều dịch vụ: thay màn hình nokia x2 uy tín hoặc không?

Hãy liên hệ ngay và trung tâm chuyên: giá thay màn hình nokia chúng tôi để được coi ngó tận tình nhất!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11