Bạn đang cần một thiết bị WiFi ngoài trời phục vụ cho nhu cầu chuyên dụng của mình khi những thiết bị WiFi khác không làm được. Vậy hãy lựa chọn hãng sản xuất EnGenius hay UniFi, bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng ưu việt mà nó đem tới.


Đầu tiên, nói về lý do cần 1 sản phẩm Wi-Fi chuyên dụng. Hiện nay, việc sử dụng Wi-Fi đã trở lên cực kỳ phổ biến khi rất nhiều các sản phẩm có thể bắt tín hiệu WiFi từ smarphone, máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị thông minh... do vậy việc quá tải cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Chưa nói tới việc khi có 1 lượng lớn người cùng truy cập đông tời thì tốc độ mạng sẽ kém đi, gây hao tổn... Để xử lý điều kiện bất ổn như vậy những thiết bị Wi-Fi chuyên dụng được ra đời. Chúng ta cùng xem 1 số tính năng đặc biệt của nó bên dưới nhé.

Chống trọi với thiên nhiên

Vì là một thiết bị phát WiFi ngoài trời nên việc bảo vệ thiết bị khỏi thời tiết là yếu tố rất quan trọng. Những sản phẩm này được nghiên cứu kỹ trong việc tránh mưa, nắng... mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao.

Hiệu suất rất cao

Nếu so với các thiết bị WiFi cơ bản thì WiFi chuyên dụng có hiệu suất phát tốt hơn nhiều, vùng phủ sóng rộng...

Độ nhạy cao

Luôn luôn hoạt động trong tình trạng không nghỉ nhưng những thiết bị bộ phát WiFi chuyên dụng vẫn có thể hoạt động trơn chu, kết nối nhanh chóng trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ nỗi nào.

Số lượng người truy cập đồng thời lớn

Bạn thử nghĩ cùng một lúc có hàng trăm người sử dụng truy cập vào một hệ thống Wi-Fi , nếu dùng WiFi bình thường thì không thể chịu nổi. Do vậy cần những bộ Wi-Fi chuyên dụng.

Trình quản lý thiết bị nhiều tính năng

Với những bộ Wi-Fi chuyên dụng bạn sẽ có các tính năng chuyên nghiệp, giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

An toàn bảo mật

Nếu bạn là một doanh nghiệp hay người dùng cần bảo mật thì một thiết bị phát sóng WiFi thông thường là không thể đáp ứng đủ. Do vậy, các sản phẩm WiFi chuyên dụng được thiết kế với nhiều chế độ bảo mật hỗ trợ bạn quản lý dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay đặt mua bất kỳ thiết bị Wi-Fi nào, hãy liên hệ với Viet Tuan theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ chuyên
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn