Điện thoại nokia lumia 900 có thể được coi như là là chiếc mobile có thêm nữa thiết kế đẹp với mạnh mẽ của Nokia.

Thiết kế mới lạ

Cùng vơi thân máy thanh mảnh gọn, gam màu sắc sắc nét, phong phú cùng nhau những đường viền nổi trội, rất nhiều người không ngại ngần gọi đây là một "tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Khác biệt chính đó là sự mượt mà bên trong thưởng thức với việc từ phía bỏ giao diện người áp dụng truyền thông từ trước, thay vào đây là có rất nhiều live tiles liên tục nâng cấp tin tức dựa trên thời gian thực. Windows Phone chủ trương bài bác có rất nhiều thành phần không cần phải có. Tại vì vậy nó không cần có đòi hỏi máy có là cấu hình quá cao tuy vậy nhưng vẫn đem lại có thể được cảm giác mượt mà, tinh tế phía trong từng thao tác lướt với chạm.Hệ điều hành Windows Phone.
Tích hợp mạng xã hội toàn diện

Điểm khác biệt tiếp theo chính là sự kết hợp mạng xã hội trong đó điện thoại. Người dùng không cần phải cài đặt phần mềm Facebook bởi Facebook đã và đang tự động "len lỏi" ở trong mọi ngách ngóc của điện thoại, từ phía danh bạ tới tin tức nhắn, trình phê chuẩn hình ảnh… Đây đạt được coi đấy là chiếc mobile tuyệt vời nhằm nhiều truy cập mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin.

Microsoft Office được lắp đặt sẵn

Điện thoại lumia 900 đã lập ra một xu thế điện thoại thông minh hiện đại cho công việc và bộ phương tiện bên trong đó Office Hub, gồm OneNote, Word, Excel, Powerpoint. Bộ phương tiện này hướng đến một ý muốn thực tại nhất, làm như thế nào nào để xử lí công việc rất nhanh, chuẩn xác ngay trên smartphone. Office Hub được phép lập nên những bản ghi nhớ công tác (note), đọc cùng với comment văn bản, thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa đơn giản.

Tuy nhiên trong quá trình dùng ko tránh khỏi bị va đập buộc phải thay mặt kính lumia nhằm máy của bản thân mình quay trở lại làm việc thường nhật.
Camera 8 megapixel, ống kính Carl Zeiss

Camera chính bên trên Điện thoại nokia lumia 900 sử dụng ống kính Carl Zeiss, khẩu độ lớn cải tổ hiệu suất chụp ảnh ngay cả lúc bên trong việc kiện nguồn ánh sáng thấp cùng với cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bên cạnh đó Lumia 900 còn có thể được trang bị camera phụ trước, dành riêng biệt cho điều thực hành có nhiều cuộc gọi qua video.

Lumia 900 có thêm màn hình 4, 3 inch. Việc thích hợp với xu thế của những hình mẫu smartphone hiện tại tới khi người sử dụng ưa dùng có rất nhiều tính chất trên màn hình rộng. Tuy như vậy, Nokia lumia 900 không mang tới cảm giác quá cồng kềnh. Chiếc mobile khá thanh mảnh, không có đường nét mấp mô nên vô cùng dễ nhằm trượt bước vào bên trong túi.Lớp vỏ làm từ chất liệu Polycarbonate

Lumia 900 cũng khác biệt nhờ thiết kế nguyên khối khác biệt bằng chất liệu Polycarbonate. Nhiều chiếc điện thoại thông minh loại này luôn chắc rằng, cầm đầm tay, có là cảm giác rõ rệt về trọng lượng và đem cảm giác "cao cấp" của sản phẩm.

Nếu như cần phải có thay mặt kính lumia 900 thì hãy liên hệ cùng vơi chúng tôi ngay theo địa chỉ từ phía dưới này nhằm các bạn có được nhận lấy sự coi sóc nhiệt thành nhất đến từ Viettopcare nhé!
[B]Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM