Ốp lưng Zenfone Selfie ZD551KL LT Armor Special thiết kế chống sốc hầm hố, có chân chống.- Thiết kế với 1 phong cách chống sốc siêu bảo vệ máy với lớp cao su cực dầy và lớp nhựa cứng PC hầm hố.
+ Với lớp cao su bên trong, với khả năng chống sốc tuyệt đối, ôm lấy toàn bộ thân máy và viền máy, bạn hoàn toàn yên tâm không gì có thể làm xước lưng và viền máy của bạn được.
+ Cùng với lớp nhựa cứng PC bên ngoài ốp chặt phần cao su bên trong, tạo nên một sự chắc chắn tuyệt đối, có rơi rớt máy cũng không lo ốp lưng bị bung ra.
- Phần mặt lưng tạo nên cá tính hầm hố đặc biệt, với với những ô chữ nhật cực dầy giống hệt biểu tượng dâu đen trên những chiếc Blackberry.
- Phía giữa lưng có thêm 1 cái chân chống bạn có thể dựng xem phim hay lướt web cực kỳ tiện lợi và cứng cáp.
- mặt trước làm nhô cao hơn hẳn màn hình 1mm, bảo vệ cho màn hình khỏi xước sát cực kỳ tốt
- Các phím bấm được làm nhô ra, bám thật tiện lợi, bảo vệ luôn cho những phím bấm bên trong không bị xước sát.
- Ốp lưng Zenfone Selfie LT Armor được làm nhô ở giữa và hơi thoải về xung khá thân thiện với bàn tay, cầm nắm thât tiện lợi và chắc.
- Đặc biệt không bám bẩn, cố định cứng cáp không bị bai hay rảo trong thời gian sử dụng dài, phần nhựa cứng PC cũng kỳ chắc chắn làm gẫy được quả là một khó khắn ( mẫu ốp lưng bền nhất cho Zenfone Selfie )

=> Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng khác, cá tính, hầm hố + siêu bảo vệ máy thì không thể bỏ qua mẫu ốp lưng Zenfone 2 LT Armor Special

Ốp lưng LT Armor Special
Có 8 màu : Trắng, đen, đỏ, cam, xanh lá,xanh dương, tím, hồng

- Gọi ngay 0944.855.345 để được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
- Để được giao hàng thu tiền tại nhà toàn quốc, kích vào nút đặt hàng điền đầy đủ nguồn tin - Lê Tưởng sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất và giao hàng tới bạn.
Xem thêm:

Xem chi tiết video và hình ảnh ốp lưng Zenfone Selfie LT Armor Special, chống sốc, hầm hố.