iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ
Tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng fake, hàng dựng tràn lan khắp nơi. Điều này dẫn đến việc người tiêu dùng rất dễ bị lừa gạt khi mua phải “TÁO TÀU” về mà chính mình cũng không biết. Đến khi dùng được một thời gian thì đã quá muộn. Vậy làm thế nào để bạn không bị mắc bẫy khi mua điện thoại di động tại các cửa hàng iPhone 6 Plus, 6 cũ giá rẻ tại tphcm?Đó chính là bạn phải tích lũy cho mình một vài mẹo nhỏ trước khi đến mua hàng tại các cửa hàng iPhone 6 Plus, 6 cũ giá rẻ tại tphcm.

24hstore – được mệnh danh là một trong những cửa hàng iPhone 6 Plus, 6 cũ giá rẻ tại tphcm chia sẻ đến các bạn cách test iPhone 6 Plus

Trước tiên, muốn biết iPhone mà bạn mua có phải chính hãng hay không thì bạn cần check IMEI của iPhone 6/6 Plus cũ giá rẻ để biết nơi sản xuất, xem số IMEI đằng sau lớp vỏ iPhone/iPad có trùng khớp với hợp đựng hay soát bằng cách nhập *#06# để có số IMEI và so sánh kết quả với lớp vỏ iPhone.

Và còn một điều cực kỳ cần thiết đối với những ai mua điện thoại iPhone 6/6 Plus cũ giá rẻ. Đó chính là bạn phải check iCloud để tránh tình trạng máy “dính iCloud” nên chẳng thể truy cập để dùng bất kỳ ứng dụng nào.

Nếu các bạn muốn tránh trường hợp này xảy ra thì có thể thẩm tra iCloud bằng cách sau:

Cách 1: đề nghị người bán Reset hoặc Restore máy, nếu xuất hiện trên màn hình đăng nhập account iCloud thì cửa hàng iPhone 6/6 Plus cũ giá rẻ tại tphcm phải liên lạc với chủ cũ tắt đi còn không người dùng không nên mua máy này.
Cách 2: bạn có thể thẩm tra qua dụng cụ do chính Apple cung cấp theo hướng dẫn rất nhanh dưới đây:

– trước hết bạn cần truy cập vào www.icloud.com/activationlock.
– Nhập IMEI hoặc số Serial của thiết bị muốn rà soát vào ô trống dài.
– Nhập đoạn mã captcha, sau đó bấm Continue để kiểm tra.
(IMEI và số Serial của thiết bị có thể thẩm tra bằng cách vào Settings > General Setting > About.)

Nếu tình trạng là Off tức thị iPhone 6/6 Plus cũ giá rẻ chưa bị khóa iCloud và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đăng nhập trương mục mới để dùng. Còn nếu tình trạng là On, thì có tức là iPhone 6/6 Plus cũ giá rẻ đã bị khóa iCloud (Find My iPhone đang bật) và cần can hệ chủ cũ để tắt đi.
Và còn rất nhiều cách soát bổ ích khác sẽ được cửa hàng iPhone 6/6 Plus cũ giá rẻ tại tphcm 24hstore.vn bật mí đến các bạn. Kính chúc các bạn mua được cho mình chiếc điện thoại bằng lòng nhé!

iphone 6 cu gia re
Chi nhánh Quận 1:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: