Một số lỗi xuất hiện thông báo và gây xung đột:
Có những trường hợp sau khi đã làm ẩn ứng dụng nào đó, nó sẽ không ẩn hoặc biến mất là do một số ứng dụng không được viết hoàn toàn đúng, gây xung đột và xuất hiện thông báo và được giữ lại thanh Taskbar. Bạn có thể thử khắc phục bằng cách khởi động lại ứng dụng hoặc kích vào biểu tượng để kích hoạt bất kỳ thông báo nào.>>>sua may tinh tai nha da nang
Cách tiếp theo là nhấn Ctrl+Shift+Esc để mở Task Manager và End Process ứng dụngexplorer.exe. Sau đó khởi động lại bằng cách vào File > New Task > nhập explorer >OK.
Lỡ chọn Launcher làm mặc định và không thể đổi lại được:
Vì launcher cũng chỉ là một ứng dụng, do đó bạn có thể áp dụng y hệt cách thức ở mục 8 để xóa một launcher mặc định. Sau khi xóa xong, mỗi khi bạn nhấn nút Home thì hệ thống sẽ hỏi bạn là muốn mở launcher nào.>>>đổ mực in tại đà nẵng
Thêm thanh Quick Launch vào Taskbar:
Windows 7 Taskbar, hay còn gọi Superbar là sự kết hợp các tính năng của thanh tác vụ thông thường với tính năng của Quick Launch bằng cách cho phép dock các mục tới Taskbar. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập tới thanh Quick Launch, có thể dễ dàng thêm nó vào Taskbar.
Kích chuột phải vào vùng bất kỳ trên Taskbar chọn Toolbars > New Toolbar... Tiếp theo nhập vào đường dẫn sau trên thanh address của cửa sổ được mở ra:
%appdata%\Microsoft\Internet Explorer\Quick Launch.>>>sửa máy tính tại nhà tại đà nẵng
Sau đó nhấn Select Folder. Khi đã thêm Quick Launch, bạn bỏ chế độ Lock the Taskbarđể thực hiện một số tùy chỉnh như: kéo Quick Launch về bên trái để làm xuất hiện những ứng dụng trong đó, chỉ cho phép dùng biểu tượng và bỏ văn bản của ứng dụng bằng cách chuột phải vào Quick Launch và bỏ chọn ở Show Text...
Thao tác chuẩn bị khi ép xung:
Việc thay đổi các thiết lập hoạt động khi ép xung có thể sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của phần cứng (mặc dù một số linh kiện máy tính được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu ép xung).
Điều quan trọng là bạn cần có một phần mềm giám sát để theo dõi các tinh chỉnh của bạn. CPU-Z là một phần mềm miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên tiến hành dọn dẹp, lau chùi bụi bặm cho thùng máy để giữ các linh kiện trong trạng thái hoàn toàn thông thoáng. Quá trình ép xung sẽ làm cho các linh kiện trong máy tính hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất của nó, do đó, nó sẽ tỏa ra nhiều nhiệt hơn, vì vậy, bạn cũng nên bổ sung thêm các thiết bị làm mát, nếu có điều kiện thì có thể trang bị thêm hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.