Bao da iPad Pro 9.7 inch hiệu KaKu mẫu trơn, rất nhiều màu sắc tươi trẻ và sang trọng.

KAKU chưa phải là một nhãn hiệu được nhiều người dùng Việt Nam biết đến nhưng lại có những mẫu bao da ipad pro 12.9 inch, bao da ipad pro 9.7 inch, bao da ipad mini 4 rất đẹp và nhìn rất chắn chắn. Màu sắc sang trọng và thiết kế rất tỉ mỉ. Đây sẽ là lựa chọn làm hài lòng cho những vị khách khó tính nhất.

Xuất xứ: Hongkong
Thiết bị phù hợp: bao da ipad pro 9.7 inch c . Các kích cỡ khác vui lòng xem thêm mẫu mã tại website của chúng tôi.

Giá gốc: 230.000 đ
Giá khuyến mãi: 170.000 đ (Giảm 26% so với giá gốc) Sản phẩm được đánh giá chất lượng vượt trội so với giá thành.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Màu sắc: Màu đen, Màu xanh dương đậm, Màu đỏ, Màu vàng, Màu Hồng đậm và nhạt, Màu nâu da bò

Chất liệu: Dao tổng hợp dùng trong công nghiệp và nhựa PU

Phần da tổng hợp:

Giống như nhiều loại bao da ipad pro 9.7 inch trên thị trường, KAKU thiết kế bao da có nắp bên ngoài làm bằng chất liệu da tổng hợp. Khi đóng mở nắp bao da thì máy tính bảng cũng sẽ tự động tắt - bật, hạn chế tiêu thụ pin, tiết kiệm năng lượng cho thiết bị của bạn.

Trên bao da có may đường chỉ cách điệu nối bao da với khung nhựa, giúp phần da tổng hợp bao bọc ngoài trọn vẹn thân ốp lưng và mang lại nét thời trang cho bao da.

Phía sau có rãnh để gấp ngang nâng màn hình máy tính bảng của bạn nằm ngang , giúp bạn thoải mái trong các tính huống vừa làm công việc khác vừa xem ipad hoặc xem phim/ nghe nhạc thoải mái hơn.

Phần nhựa bao quanh case bên trong:

Phần lưng chất liệu silicon (nhựa dẻo) màu sắc đồng nhất theo màu lớp màu da bên ngoài bao da. Một khi bạn đặt ipad vào phần này sẽ được giữ chắc chắn trong case vì thiết kế ôm sát bo tròn các cạnh máy. Tháo lắp dễ dàng không làm trầy xước bề mặt lưng hay các cạnh của máy tính bảng.

Phía trong lớp nhựa sử dụng khá thông thoáng nên thiết bị có thể tản nhiệt một cách triệt để. (Có thể dùng nhiều giờ liền mà thiết bị vẫn mát do case luôn thông thoáng)

Sản phẩm được bán với giá tốt nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn có thể tìm và so sánh sản phẩm này trên thị trường để an tâm hơn về chính sách bán hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực nội bộ TP.HCM. Đặt hàng sớm để sở hữu sản phẩm mà bạn yêu thích qua website hoặc theo số hotline của chúng tôi.