Bao da iPhone 6/6s hiệu Nillkin Sparkle – Màu sắc thanh lịch như chính bạn

Thông tin cơ bản của sản phẩm:
Giá gốc: 160.000 đ
Giá khuyến mãi: 120.000 đ (giảm nhẹ 25% so với giá gốc để bạn mua sắm tiết kiệm hơn)
Loại: Bao da ốp lưng
Kích thước:
Trọng lượng: <75 gram
Xuất xứ: Hong Kong
Chất liệu: Nhựa tổng hợp TPU, da nhân tạo.
Màu sắc: 2 màu đỏ - đen cơ bản

Nillkin Sparkle là nhãn hiệu phụ kiện còn khá mới mẻ trên thị trường, chưa được người dùng biết đến nhiều, tuy nhiên hãng lại có khá nhiều mẫu thiết kế đẹp do biết chắt lọc và tạo nên nét riêng trong từng thiết kế của mình. Bao da iphone 6 nhãn hiệu Nillkin Sparkle là sự kết hợp giữa ốp lưng iphone 6 được cải biến thêm phần bao da, tăng cường bảo vệ cho thiết bị, giúp thiết bị an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Mô tả sản phẩm:
Phần nhựa TPU được đúc khuôn như 1 ốp lưng iphone bình thường, có màu sắc tương ứng với màu bao da bên ngoài. Lớp nhựa đúc này cực kì đẹp, các lỗ khoét để hở nút âm lượng, nguồn hay loa đều được cắt chỉn chu, không thừa vành nhựa dư. Màu sắc tươi tắn, không bị nhợt màu như dùng các loại nguyên liệu nhựa dỏm. Case có độ bền cao để bảo vệ điện thoại bạn tốt nhất có thể.

Phần bao da, được làm từ da tổng hợp sao cho sản phẩm mang đến có chất lượng gần tương đồng nhất với da thật. Lớp da mềm mịn khi cầm vào làm bạn cảm thấy thích thú, màu sắc bắt mắt. Công nghệ mới không cần dùng chỉ may mà được ép nhiệt làm các mép bao da kết dính chắc chắn nhưng mang tính thẩm mỹ cao.
Lớp bao da và ốp lưng được ép nhiệt dính vào nhau do đó việc phối màu sắc hài hòa sẽ làm cho sản phẩm tinh tế hơn, người dùng sản phẩm cũng được nâng tầm lên một mức cao hơn. Đó chính là mong muốn khi tạo ra sản phẩm này của nhãn hiệu Nillkin Sparkle.

Khác với các dòng ốp lưng iphone 6, ốp lưng iphone 6 plus thông thường chỉ có lớp case bảo vệ. Lớp bao da này phần trước còn chừa khoảng trống để khi có cuộc gọi đến bạn có thể biết được thông tin người gọi, có thể nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da ra. Hạn chế triệt để việc màn hình điện thoại bị bẩn do để lại quá nhiều dấu vân tay khi dùng để nghe gọi.

Sản phẩm tốt, giá hấp dẫn vậy sao bạn còn chần chừ chưa chọn lựa. Tại LPS chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm được chụp từ hình thật mà shop đã nhập về để bạn có thể nhìn rõ các chi tiết sản phẩm. Hãy chọn cho mình sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra tại cừa hàng phụ kiện LPS cũng đang có kinh doanh sản phẩm bao da iPad 2/3/4, Bao da ipad Air/ Air 2, Bao da ipad Pro các bạn có thể tham khảo thêm tại website.