Ốp lưng iPhone 5 /5s dẻo mẫu Craftholic cho bạn gái đáng yêu nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm ốp lưng điện thoại.

Thông số sơ bộ sản phẩm:
Giá gốc: 120.000 đ
Giá khuyến mãi: 85.000 đ
Màu sắc: Tím sọc kim tuyến bạc và các màu sắc khác vui lòng tham khảo thêm hình ảnh chụp
Xuất xứ:
Kích thước: Thích hợp với các dòng điện thoại: iphone 5/ iphone 5s .

Mô tả chi tiết sản phẩm:
Op lung iphone 5 mẫu Craftholic được làm từ loại nhựa dẻo cao cấp ( tên thường dùng trong công nghiệp mà nhựa TPU ) với độ đàn hồi đáng kinh ngạc giúp bạn sử dụng trong thời gian lâu mà vẫn không là biến dạng hình dáng ốp lưng. Bạn có thể thử cầm và xoắn case các chiều thì nó vẫn sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Mặt khác, tuy là nhựa nhưng bên trong có lớp thoáng khi nên case sẽ không làm nóng các chi tiết máy bên trong lúc sử dụng. Lớp thoáng khí được thiết kế trong suốt theo độ bóng của case, mang tính mỹ quan cho ốp lưng iphone của bạn.

Trên thân và bên hông ốp lưng các nút nguồn – nút âm lượng, loa ngoài, … đều được khoét lỗ để thao tác dễ dàng, và vết cắt rất gọn gàng, khéo léo. Sản phẩm chất lượng là sản phẩm không có chi tiết dư thừa hay lỗi dù chỉ chi tiết nhỏ trong sản xuất.

Thiết kế màu sắc hài hòa với sọc kim tuyến để sản phẩm tạo nên giá trị riêng, không trùng lặm với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Op lung iphone không phải chỉ để bảo vệ thiết bị điện thoại bạn khỏi trầy xước, giảm thiệt hại khi rơi vỡ mà còn là sản phẩm thể hiện thời trang và cá tính của bạn. Bạn nữ tính, bạn dịu dàng và yêu thích các thể loại thỏ Craftholic thì không nên bỏ qua sản phẩm này nhé.

Tặng kèm dây móc điện thoại theo case để khi không thể bỏ điện thoại vào túi bạn có thể theo điện thoại với dây móc này .

Chính sách bán hàng:
Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và ship COD đi các tỉnh trong cả nước từ 2 đến 5 ngày làm việc.

Bạn có thể đến trực tiếp hoặc mua hàng online tại đây vì chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm như nhau dù mua tại 2 kênh bán hàng khác nhau.

Lưu ý: Riêng op lung iphone 4s mẫu tương tự mẫu này chúng tôi đang cập nhật thêm.

Hãy chọn lựa sản phẩm mà bạn yêu thích nhất vì chúng tôi luôn bán sản phẩm với giá thấp nhất thị trường. Chúc bạn chọn được nhiều sản phẩm trong giỏ hàng và có thời gian mua sắm thật vui tại cửa hàng của chúng tôi !