Gậy chụp ảnh Selfie siêu dễ thương hình Baymax (95cm) – Tự sướng trong mọi góc nhìn

Du lịch, tiệc tùng mà không mang theo gậy chụp ảnh selfie là thiếu sót lắm nhé các bạn. Trào lưu chụp ảnh selfie không còn xa lạ với chúng ta nữa nhưng để có tấm ảnh với góc chụp đẹp lung linh thì hãy dùng 'gậy tự sướng'!

Không chỉ với các bạn trẻ mà các gia đình cũng có thể sử dụng gậy chụp ảnh selfie để việc chụp ở góc cao và khoảng cách xa. Việc chụp ở góc cao và xa rất thích hợp khi chụp hình nhóm đông người đó nhé. Họp lớp hay họp mặt gia đình mang theo sản phẩm này để lưu lại những tấm hình kỷ niệm là tuyệt lắm.

Thiết bị sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần kết nối Bluetooth từ gậy chụp hình tự sướng đến điện thoại của bạn theo cách sau:

+++ Với Iphone ( IOS ) :
1/ Bật Bluetooth trên gậy sang chế độ "on" (kết nối)

2/ Trên thiết bị điện thoại smart phone ( điện thoại thông minh ) cũng bật Bluetooth lên và làm thao tác tìm kiếm Bluetooth của gậy chụp ảnh.

3/ Khi tìm thấy rồi chỉ cần bấm “Kết nối” là có thể sử dụng.
Tha hồ “ tự sướng” mọi góc cạnh để có những tấm ảnh kute nhất nha.

+++ Với các dòng máy ANDROID (Samsung / Sony)
1/ Bạn chỉ cần cắm dây trên gậy vào chân tai nghe trên smart phone

2/ Sau đó bật camera . Vào phần Cài đặt chọn Sử dụng phím âm lượng thì khi nhấn nút trên gậy là có thể chụp được rồi.

Hướng dẫn sử dụng đối với các app chụp ảnh:
+++ Với camera 360 độ

Bạn Bật camera 360 độ, sau đó vào Cài đặt chọn Advanced settings . Tại đó bạn chọn tiếp Camera Settings chọn Volume functions chọn tiếp Capture. OK là có thể chụp ảnh bằng gậy tự sướng được rồi nhé.

Hãy lưu giữ những cảnh đẹp tại bất kỳ nơi đâu bạn du lịch qua cùng với người thân và bạn bè của mình mà không ngại khoảng cách xa và cao vì giờ đã có gậy tự sướng thần thánh!

MỘT SỐ LƯU Ý:
Sản phẩm có sẵn tại cửa hàng không cần order để đặt về.

Sản phẩm chắc chắn dùng được cho các dòng máy iPhone, Samsung, Sony. Tuy nhiên gậy chụp ảnh khi dùng với các dòng máy khác có thể không thích hợp. Nếu bạn ở TPHCM vui lòng đến cửa hàng chúng tôi để dùng thử nhé.

Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ đơn hàng được giao trong nội thành TP.HCM.
Liên hệ mua hàng: 0938448677 - (08)543.15.543.

Đáp ứng hơn nhu cầu mua phụ kiện của quý khách hàng chúng tôi có nhập về thêm các loại giá đỡ điện thoại – máy tính bảng, bao da bàn phím,… Thông tin sản phẩm đều có đầy đủ chi tiết trên website, mọi thắc mắc có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ. Cảm ơn.