Xu hướng mới bao da kèm bàn phím dành cho điện thoại cảm ứng dùng được cho nhiều dòng điện thoại Android

Sử dụng điện thoại cảm ứng màn hình quá to thì thuận tiện khi bạn đánh chữ nhưng lại bất tiện trong hoạt động hằng ngày như nghe gọi hay bỏ túi không vừa thiết bị đó. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng và có nhu cầu muốn biến nó thành một chiếc máy tính với đầy đủ chức năng có thể giúp bạn xử lý các công việc như một chiếc máy tính bình thường khác.

Hiện tại mong muốn đó không còn quá khó khăn nếu không phải nói cực kỳ dễ dàng với chiếc bao da có bàn phím kết nối cổng micro usb. Bạn có thể đánh máy soạn thảo văn bản, viết và gửi e-mail mà không phải căng mắt gõ bàn phím tích hợp trên màn hình điện thoại. Thậm chí bạn tìm thông tin hoặc lướt net cũng rất thuận lợi.

Nếu bạn sở hữu 1 smart phone xiaomi, vivo có màn hình to, ngoài lựa chọn op lung vivo, op lung xiaomi.

cho nó bạn có thể có lựa chọn thông minh hơn với bàn phím dành cho điện thoại có kèm bao da. Bạn vẫn chưa hình dung ra sản phẩm có thể xem hình minh họa phía trên.

Sản phẩm bao gồm chức năng của op lung vivo hay op lung xiaomi cho chiếc điện thoại vivo hoặc xiaomi của bạn do chiếc smart phone của bạn sẽ bảo vệ an toàn khỏi mọi va quẹt và trầy xước. Chất liệu da tổng hợp an toàn trong sử dụng, mềm mại như da thật.

Với nhiều hình dáng để bạn chọn lựa như :
Hình hoạt hình Khỉ
Hình Mèo Kitty Hồng hoặc Đỏ
Hình Paris với tháp Eiffel
Hình biểu tượng Apple

Thông tin sản phẩm:
Thích hợp với hầu hết dòng điện thoại có hệ điều hành Android như: Samsung, Sky, Oppo, Sony, HTC, Zenfone, Xiaomi, Huewai, LG, Lenovo, Wiko, Mobiistar,... với kích cỡ màn hình từ < 6.5 inch. (từ 4 inch đến 6.5 inch)

Loại: Bao da tích hợp bàn phím rời

Có thể dùng như giá đỡ điện thoại vì thiết kế đi kèm phần chống thêm trên bao da, chỉ cần bật ra 1 khoảng cách vừa đủ thì sản phẩm lập tức trở thành chân trụ giúp điện thoại đứng thẳng – lúc này điện thoại như 1 màn hình lớn sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Lưu ý: Các dòng máy phải có hỗ trợ OTG

Hiện tại chúng tôi đã về thêm nhiều loại op lung sony với kiểu dáng thời trang và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng phân khúc khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại cửa hàng cũng như trang web của chúng tôi.

Chính sách khuyến mãi giao hàng trong khu vực nội thành TP.HCM vẫn đang được áp dụng để bạn mua sắm thuận tiện hơn.