Bao Da Samsung Tích Hợp Thêm Bàn Phím Dành Cho Máy Tính Bảng Cảm Ứng.

Nếu điện thoại màn hình quá to sẽ rất thô kệch nhưng nhu cầu người dùng nhiều lúc chỉ là để xem phim, xem tin tức . Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng hàng loạt các hãng nổi tiếng trên thế giới đã cho ra đời những dòng máy tính bảng với nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong đó có Samsung với hàng loạt các loại tablet từ 7.0 – 10 inch.

Bao da Samsung bảo vệ thiết bị khỏi bị trầy xước, là vật trang trí thời trang và thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Hơn thế nữa, thiết kế như một cuốn sổ tay rất gọn nhẹ, người dùng có thể mang đi khắp nơi rất thuận tiện.

Bên cạnh chức năng trước giờ của bao da thì hiện tại đã có thêm loại bao da tích hợp bàn phím mini. Nếu bạn là người hay đi làm kinh doanh, người hay đi công tác nhưng không muốn mang vác theo laptop cồng kềnh và đang sở hữu điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng và muốn biến nó thành một thiết bị tương tự chức năng của một máy tính văn phòng thì sản phẩm này sẽ rất hữu ích với bạn.

Bao da Samsung có bàn phím kết nối cổng micro usb, chỉ cần kết nối với thiết bị thông minh của bạn là đã có thể sử dụng được ngay. Khi bạn trao đổi công việc với đối tác, soạn thảo văn bản trên các ứng dụng trên điện thoại hay đơn giản chỉ là khi trò chuyện với bạn bè sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhờ bàn phím mini tích hợp này.

Ngoài ra trên thiết có còn có giá đỡ may liền trên bao da, có thể kéo tách ra để giữ màn hình thiết bị phía trên – đối diện với bàn phím cho tầm mắt vừa tầm khi thao tác.

Chất liệu da tổng hợp với vân da đẹp mắt, dễ dàng lau chùi, ít bám bẩn và không thấm nước.

Thông tin sản phẩm:
- Sản phẩm dùng được cho mọi loại điện thoại và máy tính bảng có hệ điều hành Android. Ví dụ: Các dòng máy Samsung, Sky, Sony, HTC hay Zenfone, Xiaomi, Huewai, LG, Lenovo, Wiko, Mobiistar với kích thước màn hình từ 8 inch - 10 inch.

***Chú ý thiết bị chỉ hỗ trợ được các dòng máy có OTG
- Tên sản phẩm: Bao da điện thoại kèm bàn phím
- Chất liệu: Da tổng hợp
- Màu sắc : Hiện tại có sẵn 2 màu đen Xanh dương và đen đậm

Nếu có thắc mắc thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ hotline hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Với bao da ipad air bạn click chọn mục Apple để tìm kiếm sản phẩm và hiện tại chúng tôi không có hàng cho bao da oppo.