người sử dụng cần thay pin nhưng không biết mình thay pin máy 6 plus có chất lượng cao hay không khi mà thị trường phụ kiện iphone đầy nhiễu nhương thật giả lẫn lộn này?
Phân biệt qua ngoại hình bên ngoài
Bằng mắt thường quý khách hoàn toàn có thể phân biệt được pin iphone 6 plus chính hãng hay là hàng kém chất lượng. Khi thay pin iphone 6 plus người dùng để ý răng sản phẩm chất lượng cao bao giờ cũng đẹp và tinh tế, các cạnh đều bằng nhau gọn gàng, viên pin không hề bị phồng hay bị cộm. Ngược lại nếu thấy pin bị lồi lõm, hình dạng không vuông vức, viên pin phồng

Đối với phone 6/6S chính hãng thì có dáng vẻ bên ngoài tinh tế, các cạnh và các góc của viên pin vuông vắn, tinh tế, không có hiện tượng phồng hay nổi cộm. Tuy nhiên với Pin iphone 6/6S hàng nhập Lô Fake chất lượng kém có thiết kế khá lồi lõm, hình dáng không được vuông vức, có thể bị phồng.
>> Xem thêm: Thay pin iphone 6 plus bao nhiêu tiền
Phân biệt qua thông số kỹ thuật in trên viên pin
Với pin iphone 6 plus chất lượng tốt với các thiết kế về thông số kỹ thuật của Pin được ghi rất chi tiết, tỉ mỉ, có bảng mạch rõ ràng, điều này không hề xuất hiện ở loại pin kémchất lượng. Hoặc nếu có thì những thông số này chỉ ghi sơ sài để đối phó không chi tiết, nét chữ không chân thực, bị nhòe hoặc mờ.
>> Xem thêm: Thay mặt kính Asus zenfone c ở đâu

Thay pin iphone 6 plus
Phân biệt khi sạc pin và theo dõi hiệu năng của pin
Cách phân biệt này hơi mất thời gian nhưng hiệu quả thì cực kỳ chắc chắn. Đây chính là chất lượng thật bên trong của viên pin. Dù tinh vi đến mấy cũng không thể làm giả được.
Khi nạp pin cho pin khoảng 20 phút, không mở bất kỳ một ứng dụng nào. Nếu như quý khách thay pin iphone 6 plus uy tín thì mọi hoạt động nạp pin của điện thoại không xuất hiện các hiện tượng lạ gì cả, lượng pin lên đều, độ nhanh vừa phải. Còn pin hàng giả, hàng kém chất lượng thì phần lưng điện thoại sẽ bị nóng lên . Đồng thời, khi pin đã đầy tháo sạc ra, dù không mở ứng dụng nào, pin cũng sẽ tụt nhanh chóng.