RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI BAO DA IPAD MINI 1/2/3 HIỆU MR.ME
Thông tin cơ bản về phẩm:
Loại: Bao da
Xuất xứ: HongKong
Kích thước:
Màu sắc: Có 4 mẫu với họa tiết khác nhau để bạn chọn lựa

Sản phẩm được thiết kế trẻ trung, rất thích hợp với phái đẹp. Các hoa văn nhỏ, được bố trí và sắp xếp theo trật tự, kết hợp với việc phối màu nhẹ nhàng, nữ tính sẽ làm chị em thích thú khi chọn mua.

Mô tả chi tiết sản phẩm:
Tính năng smart cover trên nắp bao da để hỗ trợ máy tính bảng bật / tắt màn hình khi cần sử dụng , tiện lợi và nhanh chóng.

Tạo thành giá đỡ có thể dựng được máy tính bảng thẳng góc 45 độ. Bạn sẽ thao tác dễ dàng hơn như đọc tin tức, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc hoặc xem phim đều được.

Thiết bị của bạn được bao bọc toàn bộ bởi bao da ipad mini của Mr.Me sẽ an toàn tuyệt đối. Vừa chống lại thời tiết vừa chống lại thiệt hại do va đập vô ý trong quá trình dùng. Cho thiết bị của bạn luôn mới.

Bề bặt bao da trơn, không thấm nước nên so với các loại khác thì bao da này rất dễ lau chùi và bảo quản. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian hay bận tâm vì các vết bụi bẩn khi bị vấy dính vào bao da.

Trong mỗi bao da đều có kèm 1 ốp lưng đính liền. Khi sử dụng bạn đặt thiết bị vào ốp lưng này, để thiết bị không bị rơi ra khi dùng. Ngoài ra ốp lưng này còn hỗ trợ cho quá trình vận hành máy không bị nóng quá mức do thiết kế để tản nhiệt tối ưu.

Mỗi mẫu bao da ipad mini chúng tôi đang đến cho bạn đều rất khác nhau. Những mẫu hầm hố, cá tính chúng tôi đã giới thiệu qua nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm mẫu sản phẩm mới siêu đáng yêu. Cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Khi dùng bao da là bạn đã mua bảo hiểm cho thiết bị của bạn. Khi mở lớp bao da ra thiết bị của bạn từ màu sắc, các góc cạnh và chi tiết máy sẽ như mới, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng.

Đặc biệt:
Thị trường các dòng điện thoại Vivo hay Xiaomi tại Việt Nam không phổ biến tuy nhiên vẫn có nhiều khác hàng chọn mua sản phẩm của hãng thiết bị này. Và hiểu rõ việc tìm kiếm bao da Vivo hay bao da Xiaomi đối với khách hàng cũng có chút khó khăn nên chúng tôi có nhập về rất nhiều mẫu hàng này để bạn dễ dàng tìm được hơn khi có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết hàng bán ra luôn là hàng mới, đảm bảo chất lượng.