Chọn ngay Op lung Lenovo A7000 cho thiết bị của bạn để bảo vệ tối ưu thiết bị của mình.

***Thông tin mô tả sản phẩm:
Sản phẩm cho dòng Lenovo A7000 với thiết kế trẻ trung – hiện đại – đa dạng sắc màu

Xuất xứ: Hongkong
Giá tại LPS chỉ 60.000 đ rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường ( gần 100.000 đ )
Thiết bị phù hợp: Lenovo A7000
Màu sắc: Màu cam carrot , màu xanh lá cây, màu trắng và màu hồng cánh sen
Sản phẩm có hàng cho nhiều dòng điện thoại khác của Lenovo vui lòng tham khảo thêm trong thông tin sản phẩm này tại từng dòng máy trên website

***Đánh giá cơ bản về ốp lưng:
Đối với điện thoại thì vỏ ngoài rất quan trọng, nó quyết định gần 50% tầm ảnh hưởng khi quyết định chọn mua điện thoại mới của bạn. Do đó, việc đầu tư 1 sản phẩm giúp bảo vệ được vỏ điện thoại là rất đáng cân nhắc.

Cụ thể như ốp lưng điện thoại. Không chỉ các dòng cao cấp của Apple mới cần ốp lưng (op lung iphone 5/5s/5se) mà bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng nên dùng. Nó không chỉ bảo vệ vẻ ngoài mà khi điện thoại chẳng may bị rơi nó cũng phần nào hạn chế thiệt hại của sự cố đó.

Góp phần mang lại nét thời trang cho điện thoại nhưng không gây hư hỏng thiết bị vì quá “ngột ngạt” khi phải mang trên mình thêm một lớp phụ kiện vì trên ốp lưng có thiết kế thoáng khí giúp thiết bị tản nhiệt tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Chất liệu nhựa dẻo không bị biến dạng hay nhũn nhão sau nhiều năm sử dụng. Dù có uốn cong hay xoắn hết cỡ thì khi buông ra sản phẩm vẫn phục hồi được hình dáng bạn đầu. Bạn cũng thoải mái tháo lắp ốp lưng Lenovo A7000 vào điện thoại mà không lo ngại việc thao tác nhiều lần làm trầy xước các góc cạnh của điện thoại.

Theo đánh giá từ những người dùng trước đây, sản phẩm dùng ưng ý, chất lượng phù hợp với giá tiền. Thời trang với màu sắc trẻ trung, bảo vệ điện thoại tối ưu vì ôm sát thiết bị không bị trơn tuột.

Bên cạnh đó, hiện tại với các dòng máy thị phần người dùng ít tại Việt Nam như HTC , thì chúng tôi vẫn có các sản phẩm cho bạn lựa chọn. Cụ thể như op lung htc one m9 có thể tìm thấy tại mục Bao da - Ốp lưng trên website.

Luôn hỗ trợ người dùng trong từng nhu cầu, để bạn có thể sở hữu các sản phẩm đẹp nhất với giá cả phải chăng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hãy nhanh tay chọn sản phẩm ưng ý nhất với bạn mà không lo về giá cả nhé.