Hiện tại, Công ty FPT Telecom với internet sóng rộng rãi cùng đường truyền ổn định, dich vu truyền hình cáp FPT cung cấp cho người dùng kho phim khổng lồ free với số lượng hàng ngàn đầu phim liên tục dc cập nhật

truyền hình FPT. Hiện naylà dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất cung cấp kho phim Miễn phí theo yêu cầu cho người xem. Với ưu thế hạ tầng cáp quang được phủ sóng rộng rãi hầu khắp cả nước.. Công ty FPT Telecom đáp ứng cho khách hàng đường truyền trên hạ tầng cáp quang tốc độ ổn định, có khả năng sử dụng nhiều Dịch vụ trên 1 kết nối: Lắp hệ thống internet FPT, truyen hinh fpt, Voice ip...
Với số lượng lớn và phong phú của kho phim góp phần làm tăng thế mạnh của dịch vụ Truyền hình của FPT so với các nhà đáp ứng dv truyền hình số khác trên thị trường.

Kho phim HD khổng lồ Miễn phí

Khi đăng ký lắp đặt dich vu truyền hình FPT, truyền hình của FPT, KH sẽ được trang bị đường truyền mang internet cáp quang internet FPT tốc độ cao hoặc đường truyền ADSL FPT ( trong trường hợp một số tỉnh thành chưa được nâng cấp hạ tầng lên cáp quang). Với đường truyền cáp quang tốc độ cao của FPT, người sử dụng sẽ dễ dàng truy cập trực tiếp vào hệ thống kho phim HD có sẵn. Hiện nay kho phim HD do FPT cung cấp lên tới 10.000 đầu phim và liên tục cập nhật những phim mới nhất trên thị trường để phục vụ nhu cầu xem phim của khách hàng
Với số lượng trên 10000 đầu phim dc đội ngũ của FPT biên tập , sắp xếp một cách khoa học theo từng thể loại để phục vụ người xem thao tác dễ dàng và nhanh nhất: Phim Viet Nam, Phim Hàn Quốc, phim bom tấn, hài kịch.. Với thiết bị HD Box được trang bị bằng chip Sigma Designs - loại chip hiện đại nhất hiện nay, kho phim HD của truyền hình FPT, truyền hình của FPT dc hỗ trợ hình ảnh chuẩn HD , cùng với hệ thống âm thanh 5.1. Với sự hiện đại và khác biệt này đã tạo nên 1 dich vu truyền hình số hoàn hảo đến từng ngôi nhà Người dùng.

Giao diện bên trong của kho phim truyen hinh fpt
Các Tính năng thông minh trong kho phim HD


Với công nghệ và thiết bị hiện đại, tập đoàn FPT đã đưa vào dich vu truyền hình những chức năng thông minh mà khách hàng kô thể tìm thấy tại các dich vu khác. Giúp cho khách hàng thao tác và có những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy cùng tham khảo một số chức năng thông minh của kho phim HD:
Tính năng tìm kiếm thông minh: Với việc rà soát toàn bộ nội dung trên hệ thống chỉ trong một vài giây, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm dc nội dung, bộ phim mong muốn. khach hang có thể tìm kiếm phim qua remote hoặc qua trực tiếp phần mềm FPT điều khiển ( Phần mềm phù hợp cho Hệ điều hành IOS, Android )
Tính năng lưu chương trình ưa thích:Giờ đây bạn sẽ không phải tốn nhiều Thời gian để ngồi tìm kiếm lại bộ phim mà mình yêu thích trong hơn 10000 đầu phim nữa. Với chức năng lưu chương trình ưa thích của truyền hình FPT, truyền hình của FPT sẽ giúp khách hàng lưu lại các bộ phim hay, thường xuyên xem vào chuyên mục riêng của hệ thống. Giúp khach hang dễ dàng thao tác lưu và mở mỗi lần có nhu cầu xem.
Chọn phim thông minh : Đôi khi đang xem một chương trình bạn lại thoát ra để làm việc khác. truyền hình của FPT cung cấp các tùy chọn khi người dùng quay lại bộ phim: Xem lại từ đầu hoặc đi tới time vừa xem trước đó. Đặc biệt, những phim bộ dài tập, bạn cũng có thể chuyển sang các tập khác bằng cách chọn tập trên Remode, thay vì thoát ra và chọn lại tập khác
Trước khi lựa chọn dịch vụ truyền hình của FPT khach hang có thể tham khảo thêm nhiều Tính năng truyền hình cáp FPT khác.
Công ty Viễn thông FPT hỗ trợ KH lắp đặt truyền hình FPT, truyền hình của FPT tại Hồ Chí Minh và các tỉnh cả nước