Ngoài rất nhiều các Tính năng phục người dùng, truyền hình FPT cũng rất quan tâm tới người dùng trẻ em. Với kho chuyên mục dành cho thiếu nhi riêng biệt , đặc sắc. Các bé nhà bạn sẽ tha hồ giải trí, và học tập với vô vàn kiến thức hữu ích với các chuyên mục dc sắp xếp rất khoa học: Phim, CA nhạc, học tiếng anh, học điều hay...

Giao diện kho giải trí phù hợi với các bé nhà bạn
Kho hoạt hình HD khổng lồ trên truyền hình FPT, truyền hình của FPT
Với kho phim hoạt hình với nhiều đầu phim hấp dẫn, các bé sẽ thỏa thích lựa chọn những bộ phim phù hợp với độ tuổi. Bạn sẽ Không còn lo lắng ngày nghỉ con mình sẽ ở nhà làm gì nếu kô có điều kiện đưa các bé ra ngoài dạo chơi. Những bộ phim đầy chất nhân văn và giáo dục sẽ làm các con không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Phim hoạt hình đầy chất nhân văn trên hệ thống giải trí truyền hình cáp FPT
Các bé sẽ dc lạc vào xứ sở thần thiên cùng với những nhân vật cổ tích ông Bụt, công chúa, hoàng tử...qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.
Các bé sẽ ko lo sẽ bỏ lỡ các tập phim hay nếu kô xem đúng time phát. Vì với truyền hình FPT, truyền hình của FPT các bé có thể hoàn toàn chủ động xem những bộ phim ưa thích trong bất kỳ khoảng Thời gian nào mà ko bị phụ thuộc vào thời điểm phát của nhà đài như các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây. Bé hoàn toàn có thể " Muốn gì xem nấy" với kho " chuyên mục thiếu nhi" của truyen hinh fpt
Chuyên mục Học tiếng anh cho bé trên truyền hình cáp FPT
Việc học tiếng Anh của bé sẽ kô giống như cách học truyền thống là cô giáo giảng, bé ngồi học. Với phương pháp học " học mà chơi- chơi mà học", Chuyên mục Học tiếng anh cho bé của truyền hình số FPT với sự chọn lọc kỹ về nội dung sẽ giúp các bé thích thú với Tiếng Anh thông qua các bài hát, trò chơi, hoạt cảnh... phù hợp với các bé có độ tuổi khác nhau. Việc tiếp thu kiến thức sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với cách học truyền thống.

truyền hình FPT, truyền hình của FPT cho bé một cách thức học tiếng Anh hoàn mới , ý nghĩa và nhiều màu sắc ngộ nghĩnh
Chuyên mục kể chuyện cho bé trên truyen hinh fpt
Chuyên mục kể chuyện cho bé: Những câu chuyện cổ tích, chuyện ngụ ngôn sẽ dc tập hợp khu vực đây. Sau những lúc học bài mệt mỏi, trước khi đi ngủ được nghe một câu chuyện bổ ích sẽ làm phong phú hơn tâm hồn của bé. Giúp bé dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ..
Những chuyện cổ nổi tiếng cũng sẽ có tại đây, các bé có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích:
  • Ai đáng khen hơn nhiều ?
  • Đôi bạn tốt
  • Kiến con đi xe oto
  • Sự tích Táo Quân
  • Sự tích cây Nêu ngày Tết
  • ...


Hình ảnh sắc nét cùng giọng kể truyền cảm trong chuyên mục "kể chuyện cho bé"
Còn rất nhiều các chức năng nữa chờ bạn khám phá.
Hiện nay, tất cả các nhu cầu về giải trí và học tập của con em bạn được gói gọn thông qua 1 chiếc tivi cùng với dv truyền hình cáp FPT. Hãy là người dùng thông thái để cho con em bạn dc trải nghiệm những chương trình hữu ích nhất ngay chính ở ngôi nhà bạn. Hãy để truyền hình cáp FPT đồng hành cùng gia đình bạn!
Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận dc những KM ưu đãi từ nhà cung cấp.
Để đăng ký sử dụng dich vu truyền hình FPT, truyền hình của FPT Người dùng cần đăng ký lắp mạng của FPT ( tham khảo giá cước xem thêm). FPT Telecom phụ trách lắp mạng FPT ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước