Vào đầu năm 2015 Samsung đã ra mắt 2 dòng sản phẩm Galaxy S6 và S6 Edge với những đặc điểm vượt trội về công nghệ cũng như là thiết kế, sử dụng màn hình Super AMOLED quá nổi tiếng với kích cỡ lên đến 5.1 inch mang đến các trải nghiệm hấp dẫn với các bộ phim, màu sắc sống động và sống động đến mỗi chi tiết. Ngoài ra, riêng dòng S6 Edge được thiết kế tương đối mới lạ với việc sử dụng màn hình được vát cong hai bên độc đáo, khiến người dùng có cảm nhận mới lạ mới mẻ.

Song song với chất lượng màn hình bắt mắt mà Samsung mang đến, màn hình S6, S6 Edge được trang bị mặt kính cường lực bảo đảm an toàn, tuy như vậy vẫn không tránh khỏi các rủi rỏ không đáng có, khiến màn hình S6, S6 Edge bị vỡ, nứt màn hình, hoặc nặng hơn là liệt cảm ứng, màn hình không còn hiển thị. Bạn cần một nơi chuyên thay màn hình samsung S6 Edge có uy tín để được bảo trì và hồi phục lại những khả năng của máy.

Giá thay màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge như thế nào? Bạn liệu rằng nơi thay màn hình điện thoại Samsung uy tín và tốt nhất ?

Viettopcare.vn đáp ứng được tất cả các ý định của các bạn. Không dừng lại ở việc thay màn hình điện thoại, chúng tôi ước muốn đem cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất làm cho quý khách hàng vừa ý và đó cũng chính là phương châm hoạt động của Viettopcare. Không những thấu hiểu được các băn khoăn âu lo của quý khách hàng, chúng tôi còn luôn không ngừng lại học hỏi để biến thành nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung S6, S6 Edge uy tín tại TP.HCM.


Sự độc đáo khi thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge với những nơi khác

Giá tuyệt nhất trên thị trường, giảm xuống kinh phí thấp nhất

Cam kết màn hình, mặt kính zin 100% chính hãng

Thời hạn bảo trì lâu, chất lượng đáp ứng trên cả hoàn hảo

Đội người làm kĩ thuật nhiệt tình với nhiều tháng năm kinh nghiệm

Quá trình thay màn hình mặt kính Samsung S6, S6 Edge tại Viettopcare

Kiểm tình trạng máy, tư vấn chọn ưu tú giảm bớt nhất

Lúc được sự đồng tình của khách hàng, người làm kĩ thuật sẽ tiến hành thay màn hình

Dùng dụng cụ chuyên sử dụng tách mặt kính cũ bị vỡ, và vệ sinh sạch vết keo cũ trên máy nếu như chỉ thay màn kính cảm ứng

Ép mặt kính mới vào màn hình một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra toàn bộ khả năng trước lúc giao máy cho khách hàng.