Ốp lưng Sky Vega A920 hiệu Mercury chính hãng Hàn Quốc, bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn.

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chất liệu: Nhựa công nghiệp
Loại: ốp lưng
Màu sắc: hơn 8 màu sắc cho bạn lựa chọn như Xanh dương, xanh lá , hồng, tím, trắng, đen, đỏ,…

Chi tiết sản phẩm:
Chất liệu: Loại nhựa công nghiệp TPU có độ đàn hồi cao, khả năng uốn dẻo vô hạn. Chất liệu mềm sẽ thuận tiện trong quá trình tháo lắp case vào điện thoại. Lớp màu trên op lung Sky a920 rất bền và không bị phai màu theo thời gian. Ngoài ra, bên ngoài chất liệu còn có sơn lớp nhũ ánh kim rất nổi bật dưới ánh đèn để bạn có thể tìm thấy thiết bị trong bóng tối.

Chất liệu này.
Thiết kế: Với các đường nét ôm sát các viền cạnh của điện thoại, các góc tròn được bo gọn mềm mại thì op lung sky a920 sẽ bảo vệ tuyệt đối thiết bị của bạn. Tránh và giảm các thiệt hại đến mức thấp nhất khi có sự cố rơi vỡ xảy ra. Thiết bị luôn được duy trì như mới với ốp lưng bao bọc bên ngoài. Tuy thiết kế trơn bóng nhưng khi người dùng sử dụng sẽ không hề bị trơn tuột, mà việc cầm nắm điện thoại sẽ dễ dàng và chắc tay hơn.

Chức năng: Không chỉ bảo vệ thiết bị khỏi tác động bên ngoài mà còn là vật để trang trí thiết bị của bạn đẹp hơn với những màu sắc rực rỡ của ốp lưng. Ngoài ra ốp lưng có thiết kế công nghệ mới giúp điện thoại tản nhiệt tốt hơn, tăng thời gian sử dụng của các chi tiết máy.

Sản phẩm chính hãng có tem và xuất xứ của nhà cung cấp để bạn yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Các sản phẩm được chụp bởi chính cửa hàng nên sẽ cho cái nhìn trung thực nhất về màu sắc cũng như độ mới – cũ của các sản phẩm cho bạn sự chọn lựa chính xác. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi thì nếu bạn có vất kỳ thắc mắc nào cứ phản hồi với chúng tôi để được giải đáp.
Các dòng op lung iphone 7, op lung sony z5 hiện tại đang có nhiều mẫu mã, nếu bạn có củng lúc nhiều thiết bị hay muốn mua ốp lưng cặp tặng bạn bè thì có thể ghé vào các Mục ốp lưng – bao da để lựa chọn.

Chính sách giao nhận hàng:
Hệ thống ship #COD giúp khách hàng ở xa tiết kiệm chi phí chuyển khoản, ngoài ra còn tăng thêm sự an tâm khi mua hàng. Đối với khách hàng tại HCM thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển khi mua hàng. Bạn có thể tha hồ chọn lựa, việc giao hàng chúng tôi sẽ giúp bạn.