Các điểm tân tiến ấn tượng trong dòng sản phẩm Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 đang chủ chốt thức đạt được Samsung thông báo phía trên tình hình thị trường với cho ra mắt tới các bạn tiêu dùng. So với rất nhiều loại sản phẩm trước thì sẽ đến đến dòng sản phẩm Galaxy Note 4 này sẽ có rất nhiều quá trình chuyển sang với quá trình chuyển sang trong đó thiết kế lần này đó là điều đáng nói nhất. Song song đó đó là 1 cấu hình sung sức, hợp tác và nhiều tính năng mới cùng với nhất là các bộ phận tạo thành siêu phẩm Galaxy Note 4.
Bạn cần thay màn hình samsung note 4 ? Điện thoại samsung galaxy đó là thế hệ điện thoại cảm ứng cao cấp được nhiều người sử dụng ưa chuộng cùng với thiết kế sang trọng và khả năng chống chịu va đập tốt. Tuy như vậy nếu làm rơi máy hay va chạm mạnh nhiều lượt có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như là màn hình bị nứt, màn hình máy bị sọc hoặc là cảm ứng bị hỏng… Nếu như bạn đang vấp phải vấn đề bên trên, hãy nhanh chóng đem điện thoại tới chúng tôi để được tu sửa kịp thời.
1. Đột phá trong thiết kế ở trong Galaxy Note 4.

Nếu như các loại hàng hóa từ trước của Samsung hay có được người sử dụng khẳng định đó là không có được những điểm mới phía trong đó thiết kế kèm theo cần sử dụng vật liệu vỏ nhựa thì tới loại sản phẩm Note 4 lần này Samsung mang tới đến cho các bạn sử dụng một cái nhìn 100% độc đáo. Khung của sản phẩm không còn đạt được điều chế bằng vật liệu nhựa mà nằm đây đã và đang đã được chuyển sang bằng vật liệu chất kim loại. Chi tiết chất liệu kim loại cũng được điều chế nằm đấy là Nhôm. Nhất là trên đó nữa, chiếc mobile này không nằm để nguyên khung nhôm mà nó còn được căn nhà chế tạo phủ 1 lớp sơn mịn bên ngoài. Vấn đề vừa tăng tính thẩm mĩ tới cho chiếc máy cũng đồng thời tăng thêm nữa cấp đeo dính chắc tới khi người dùng cầm máy ở trên tay.

Siêu phẩm Galaxy Note 4 vẫn có được kế thừa nét thiết kế truyền thống của loại Galaxy Note đó là khu vực khuôn mặt sau của chiếc máy cũng được làm với chất liệu giả nước da. Người dúng sẽ dễ nhận thấy rằng nằm phần mặt sau giả nước da của Note 4 biến mất sẽ có những đường bật mí bao bọc xung quanh như người đàn anh Note Ba trước nữa. Thay vào đó phía trên đây các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hoa văn đường vân được chế tạo ấn tượng tạo 1 cảm giác trùng da thật hơn. Cùng với đó Samsung vẫn được phép người áp dụng đến lúc cần dùng Galaxy Note 4 có thể tháo lắp lưng của máy ra để nguyên dễ dàng tháo lắp đạt được pin, sim hay là thẻ nhớ.Để nguyên ý kĩ một chút thì ta sẽ được dễ dàng nhận thấy nắp lưng của máy cũng không phẳng 100%, nó đạt được điều chế lồi ra ở tại các chỗ như là camera hoặc chân cắm tai nghe. Thiết kế này ta đơn giản trông thấy lặp dòng sản phẩm Galaxy Alpha trước. Điểm qua một chút về thông số kích cỡ của thiết bị này. Galaxy Note 4 có được kích cỡ chiều dài 153.5 mm, chiều rộng 78.6 mm với bề dày 8.5 mm. Vị trí tầm lồi ra của camera ước tình dày khoảng 10 mm. Chúng ta rồi sẽ có trông thấy thân máy khá mỏng hợp tác và kích thước máy hơi to một chút nên tới khi cầm cùng với 1 tay sẽ hơi kém thoải mái.

Bên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bằng kĩ thuật bóc tách thay đổi hiện đại nhất ngày nay. Điện thoại sau thay thế xong màn hình máy sẽ được quay lại như lúc mới mua hình ảnh sắc nét chất lượng sản phẩm cao.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình J5 2016
Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11