Samsung Galaxy J5 (2016) mới ra mắt đã có được bước phát triển mới với một ít thay đổi đáng lưu ý với cấu hình khắc phục tốt.

Cấu hình mạnh mẽ, ổn định của Galaxy J5 2016

Với RAM 2 GB giúp máy bị hạn chế giật lag hơn lúc sử dụng, và ROM là 16 GB tăng thêm bộ nhớ trống lớn hơn. Máy vẫn giữ chip xử lí Snapdragon 410, 4 nhân, tốc độ 1.2 GHz. Dịch vụ thay màn hình samsung J5 2016 tốt nhất

Màn hình Super AMOLED

Đó là kỹ thuật của hãng, mang cho máy một màu sắc tươi tắn, bớt thiểu hao năng lượng máy hơn cùng với đó cung cấp góc nhìn rộng không bị mất màu.Thiết kế biến đổi với khung nhôm

Galaxy J5 2016 được thay thế lớn về mặt thiết kế, khác hẳn với đời J7 trước tiên Samsung, khung nhôm viền máy tạo nên sự chắc chắn, mặt lưng được tạo hoạ tiết xước phây ngang giống như kim loại.

Camera không có được sự chuyển đổi ở độ phân giải của máy, bạn cũng có thể mở nhanh camera bằng cách nhấn liên hồi 2 lần vào nút Home

Camera chính có độ phân giải 13 MP, với khả năng nhận dạng gương mặt, chạm lấy nét. Được phép bạn chọn địa điểm chụp bắt mắt nhất có khả năng.

Camera trước có được độ phân giải 5 MP, có đèn Flash trợ giúp để chụp trong điều kiện rất thiếu sáng. Nên thay man hình samsung galaxy J5 tại đâu?

Máy tự động nhận diện khuôn mặt và làm mịn da rất đẹp

Máy có dung lượng pin tốt hơn với 3100 mAh, bạn cũng có khả năng bật chế độ siêu giảm thiểu pin để đưa màn hình về trắng đen để giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Máy sử dụng 2 sim, gắn kết mạng 3G và 4G chuẩn Cat 4.

Không lớn hơn chú trọng hoán đổi về mặt hình thức, nhưng chắc rằng Galaxy J5 (2016) sẽ là chọn tốt hơn cho các bạn nếu như mong muốn một chiếc máy cấu hình ổn nhưng không quá to.