Được trang bị bàn phím tiện dụng kiêm bảng vẻ cùng với cây bút real time thú vị giúp người dùng dễ dàng phác thảo ý tưởng giống như trên giấy, là một tính năng tuyệt vời dành cho dân thiết kế.
  1. xem thêm bài viết; Sua May Tinh Tai Nha Tphcm được cung cấp bởi Nap Muc In Tai Nha với nhiều dịch vụ hấp dẫn tại cai dat laptop tai nha

Bảng vẽ thú vị với cây bút real time

Một trong những tính năng thú vị nhất trên chiếc Lenovo Yoga Book là có thể sử dụng cây bút để phác thảo, vẽ vời ngay trên phần bàn phím kiêm bảng vẽ. Chúng ta có thể sử dụng cây bút để vẽ, viết ghi chú… những nét vẽ, viết đều được hiển thị trực tiếp lên màn hình nên Lenovo gọi là bút “Real Time”.
Chiếc bút này còn có đầu bút mực để thay thế, khi viết trên giấy sẽ có nét mực như bút bi thông thường nhưng vẫn có thể cảm ứng với 2048 mức lực với bàn vẽ của Yoga Book. Khi để một xấy giấy lên phần bảng vẽ, sử dụng đầu bút bi để vẽ lên xấp giấy đó thì những nét mực trên giấy cũng sẽ hiện lên màn hình. Đây là một tính năng rất thú vị mà bàn vẽ chuyên dụng thông thường không có được.Phần mềm vẽ mặc định trên máy có khả năng tùy chọn loại đầu bút, tô màu, cùng nhiều tính năng thú vị khác. Với những bạn làm công việc thiết kế thì đây là một sản phẩm tuyệt vời vì bạn không cần phải sử dụng giấy bút thông thường để lên ý tưởng mà có thể phác thảo ngay trên Yoga Book. Chưa kể đến việc khi sử dụng chiếc máy tính bảng này để lên ý tưởng bạn còn dễ dàng gửi file thiết kế cho mọi người hơn khi phác thảo trên giấy.

Thiết kế cao cấp

Với cân nặng chỉ 690g, mỏng chỉ 9,6mm cho cả phần bàn phím và màn hình, Lenovo Yoga Book là một chiếc laptop 2 trong 1 chạy Windows 10 64 bit mỏng nhẹ nhất trên thị trường. Máy sở hữu màn hình 10.1 inch giúp cho kích thước tổng thể vô cùng gọn gàng, chỉ tương đương một cuốn sổ tay có thể dể dàng bỏ vào túi xách, cặp táp… mà không cần đến một chiếc balo laptop lớn nhưn những thiết bị thông thường.Để mang lại độ chắc chắn bền bỉ cho một sản phẩm vô cùng mỏng nhẹ như vậy Lenovo đã sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối được CNC tỷ mỉ chính xác sau đó mới đưa các linh kiện vào trong. Cả phầm màn hình và bàn phím đều có độ hoàn thiệt rất cao. Đặc biệt bản lề của máy được thừa hưởng từ dòng laptop Lenovo Yoga 900 cao cấp của hãng với thiết kế vô cùng đặc biệt giúp máy có thể dễ dàng xoay lật màn hình 360 độ mà không phải lo lắng đến những rủi ro như hư hỏng bản lề hay đứt cáp nối...

Bàn phím Halo độc đáo

Phần bàn phím cũng được thiết kế rất đặc biệt. Có thể nói là có một không hai ở thời điểm hiện tại. Để tối ưu độ mỏng của máy và mang đến nhiều tính năng khác biệt, Lenovo đã trang bị cho Yoga Book bàn phím cảm ứng với đầy đủ các phím bấm như trên laptop thông thường. Khi sử dụng các phím bấm sẽ có đèn nền và rung phản hồi khi tương tác cho cảm giác như đang sử dụng phím vật lý thực thụ. Lenovo gọi đây là bàn phím Halo độc quyền của hãng.

Màn hình sắc nét

Ngoài thiết kế cao cấp, phần bàn phím cảm ứng kiêm bảng vẽ tiện dụng Lenovo Yoga Book còn được trang bị màn hình sắc nét. Với kích thước 10.1 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị tuyệt vời. Màu sắc, chi tiết được tái tạo chính xác, góc nhìn rộng. Đặc biệt độ sáng màn hình lên đến 400 nit giúp việc sử dụng ngoài trời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.