Lenovo Yoga Book là một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 mang thiết kế của một chiếc laptop, ấn tượng với thiết kế bắt mắt và đặc biệt là độ mỏng ấn tượng và rất nhẹ so với những chiế
  1. xem thêm bài viết; Sua May Tinh Tai Nha Tphcm được cung cấp bởi Nap Muc In Tai Nha với nhiều dịch vụ hấp dẫn tại cai dat laptop tai nha

Thiết kế mỏng nhẹ tiện dụng

Mặc dù sở hữu thiết kế đầy đủ màn hình và bàn phím như một chiếc laptop tuy nhiên Lenovo Yoga Book sở hữu kích thước vô cùng gọn nhẹ. Cụ thể máy chỉ dày 9mm tính cả phần màn hình và bàn phím cùng trọng lượng chỉ hơn 600g. Có thể nói là gọn nhẹ hơn bất kỳ chiếc laptop chạy Windows nào trên thị trường.
Sản phẩm còn được trang bị kèm câu bút cảm ứng để viết, vẽ… Với phần mềm tích hợp sẵn người dùng có thể sử dụng Lenovo Yoga Book để viết ghi chú nhanh, phác thảo ý tưởng… Khi cầm trên tay Yoga Book cùng chiếc bút cảm ứng, mọi người sẽ không thể hình dung ra được bạn đang cầm một cuốn sổ tay đặc biệt hay một thiết bị gì đó tuyệt vời.

Bàn phím Halo thú vị

Khác với những chiếc laptop thông thường, Lenovo Yoga Book được trang bị bàn phím ảo thay vì bàn phím vật lý. Lenovo gọi đây là bàn phím Halo với khả năng rung phản hồi cho người dùng cảm giác như khi sử dụng bàn phím thông thường. Điểm đặc biệt là khi tắt tính năng bàn phím ảo thì phần này sẽ biến thành một chiếc bàn vẽ hữu dụng hỗ trợ nhiều tính năng thú vị.Cụ thể với cây bút kèm theo máy người dùng có thể viết vẽ sử dụng như một chiếc bảng vẽ cảm ứng thông thường. Hoặc nếu cảm thấy khó sử dụng bạn có thể thay đầu bút bi kèm theo và đặt xấp giấy vẽ trang bị kèm máy lên phần bàn vẽ. Những nét mực trên giấy đều được ghi nhận trên màn hình nên Lenovo gọi đây là cây bút Realtime.

Màn hình 10,1 inch sắc nét

Sở hữu kích thước 10,1 inch, khá lớn so với những mẫu tablet trên thị trường nhưng lại rất nhỏ gọn khi so với những chiếc laptop. Với độ phân giải 1920 x 1200 chất lượng hiển thị của Lenovo Yoga Book rất tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng, xem phim, giải trí của người dùng.
Với độ sáng rất cao lên đến 400 nit, sản phẩm có thể sử dụng tốt dưới trời nắng, trong quán café có nguồn sáng mạnh…
Thời lượng pin vượt trội

Với dung lượng pin lên tới 8500 mAh, máy có thể hoạt động liên tục đến 15 giờ. Với những tác vụ nặng hơn như chơi game, đa nhiệm… máy cũng dư sức sử dụng tới 10 giờ. Với thời lượng pin ấn tượng như vậy người dùng có thể sử dụng cả ngày mà không cần phải sạc pin cho máy.
Sở hữu thiết kế đột phá, kết hợp bàn phím kiêm bảng vẽ, bút cảm ứng cùng hàng loạt tính năng thú vị. Lenovo Yoga Book không đơn thuần chỉ là một chiếc tablet dùng để giải trí mà còn có thể dùng để làm việc với những file word, excel… hay sử dụng thể vẽ vời, thiết kế, lên ý tưởng hay sử dụng để ghi chú nhanh thay vì phải sử dụng một quấn sổ tay đẳng cấp.