Samsung đang không làm những người sử dụng nên phải rầu rĩ do 1 cuộc công thức wifi đột phá chẳng chỉ trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hay là nhiều trang bị cao cấp đính kèm. Với trong chuỗi bài nhận định đến bộ đôi này, Di Động Thông Minh sẽ có gửi tới cho các bạn bài nhận xét chi tiết thời lượng cần dùng Pin của Samsung Galaxy S6 coi như không biết Galaxy S6 có là dành cho thời lượng cần sử dụng ấn tượng hơn đàn anh Samsung S5 trước đó ví dụ như hãng đã và đang tuyên bố hoặc là không?

Những băng khoăng hoặc là nghi vấn có liên quan tới: thay màn hình samsung S6 Edge ở đâu ra sao? Sẽ được trả lời nhanh chóng với cả nhà được chăm sóc hết mình nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nếu thế hệ Galaxy S5 trước Samsung đã trang phải chịu viên pin đó là 2800mAh thậm chí còn trợ giúp luôn luôn cả 2 Pin đi đính kèm. Dù vậy nhưng năm nay để yên đánh đổi thiết kế nguyên khối thì là S6 đã không còn Hai Pin nữa. Song việc đáng nói tại đây Samsung lại chẳng thăng thông số Pin bên trên S6 mà thậm chí với dung lượng 2600mAh nó còn có thấp hơn cả S5. Tuy vậy hãng vẫn tự tin rằng hàng hóa này vẫn còn thể cho tuổi đời tương đương thậm chí đó là nổi bậc hơn Samsung S5, liều vấn đề đó có thêm nữa hợp với hay không chúng ta cùng nhau cùng kiểm toán qua các bài test thực tại dưới đây.

2. Kiểm tra khoảng thời gian sạc đầy Pin

Lần đầu, ở trước đến khi có được những bài test thực tế đến thời lượng cần dùng trên samsung Galaxy S6, chúng ta cùng với kiểm chứng thời gian nhằm sạc đầy viên Pin trên Galaxy S6 có được dung lượng 2600mAh và củ sạc chuản đi đính kèm mobile thì là ta chỉ mất đúng 80p như thế chính là chưa đến Một tiếng rưỡi, 1 tốc độ sạc Pin rất nổi trội. Để làm có thể được việc thì là Samsung đang trang gánh chịu cho Samsung S6 kỹ thuật sạc rất nhanh cấp tốc, và tốc độ này rất nhanh gấp rưỡi phía trên S5. Lúc mobile ở 0% pin sạc phía trong 15p đã lên trên tới 30% cùng với bật mí cần 30p chính là S6 đã lên trên đến hơn 50% quả thực đấy là một vấn đề cực kỳ nổi bật mang lại các bạn dùng hiện thời.
3. Test khoảng thời gian trải nghiệm thực tại của Galaxy S6

Với giữ yên có được những hiệu quả đem tới tính chuẩn xác và thực tế hơn, tiếp theo như thông thường lệ ta sẽ cùng với có thêm những bài TEST đến thời gian coi như phim, chơi game, lướt web có thêm liên kết mạng mạng bên trên Galaxy S6. Bên trong có nhiều bài đo bản thân mình sử dụng két nối wifi, khả năng sáng để 50%, âm lượng để yên max kèm theo sẽ test nằm 3 mức Pin đấy là 100, 50 với 10%.

Tiếp đến đấy là bài test đến thời lượng lướt web, đọc báo ở trong 20p. Vẫn tại 3 mức Pin HOÀN TOÀN, 50% và 10% sau lúc kiểm xong ta đo có được có rất nhiều hiệu quả % tiêu hao pin lần lượt đấy là 4%, 5% với 6% Cũng tính giống như bên trên, thì sẽ là vừa phải Galaxy S6 có khả năng đọc báo lướt web liên tiếp ở trong 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge uy tín

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11