Ngày càng đổi mới với hoàn tất hơn đó là các gì mà Galaxy Note 4 đã và đang làm rất là tốt, những tính chất độc đáo sẽ mang lại đến cho các bạn nhiều thưởng thức yêu thích thú.
Camera có được đầu tư nghiêm túc

Cả hai camera phía trước cùng với sau của smartphone đều có thêm độ phân giải bự lần lượt là 16 MP kèm theo 3.7 MP, thao tác chạm để chụp ảnh rất là nhẹ, khả năng sử dụng nét rất tốt và rất nhanh. Note 4 còn dạn dày nhiều chế mức độ chụp ảnh khác như là chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Cùng với đó, Samsung còn tích hợp thêm tính năng hỗ trợ chụp hình selfie nhanh chóng, chính bạn chỉ cần đặt ngón tay ra sau cảm biến đo sức khỏe thì là smartphone sẽ có tự động chụp ảnh.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình samsung J5 tốt nhất cực kì hấp dẫn.

Bút S-pen với có nhiều cải tiến

S-pen ở trên Note 4 đã được nâng cấp nhằm bút trở thành nhạy hơn, ít xảy ra hậu quả chậm nét tới lúc bạn lướt bút ở trên màn hình.

Bút S-pen thao tác đã được rất đông khả năng mới lạ như là viết chú nhanh chóng, chụp màn hình điện thoại đính kèm lưu ghi chú, chụp hình và thao tác chỉnh xóa khắc phục trực tuyến ở trên bức hình rất là hấp dẫn

Chính bạn có khả năng thoải mái chạy song song những ứng dụng cùng một lúc, hoặc là chạy đa nhiệm nhờ bước vào ngành vi giải quyết Exynos 5433, RAM 3 GB sở hữu tốc độ nhanh chậm Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình điện thoại của Note 4 hiển thị vô cùng tốt tới lúc sử dụng kỹ thuật màn hình cảm ứng Super AMOLED mang tới có màu sắc hiển thị rõ và gam màu sắc chuẩn xác

Các bạn bật mí mất 30 phút đã có sạc gần 50% cùng với sẽ được đầy 100% ở trong cỡ 90 p, tiết kiệm đã được có nhiều năm tháng dành cho bạn hơn.Cảm biến vân tay đầu tiên ở trên loại Galaxy

Galaxy Note 4 được trang bị 2 cảm biến độc đáo, cảm biến vân tay ở phím Home trợ giúp chính bạn có được mở khóa màn hình máy điện thoại, và một cảm ứng nằm tại mặt hậu để các bạn có thể có khả năng đo được nhịp tim hay rất nhiều phần mềm đo sức khỏe khác biệt.
Note 4 lập nên đã được sự khác biệt với nhiều đường cắt kim cương đẹp mắt chạy quanh viền điện thoại, nắp lưng giả da tinh tế tuy nhiên vật liệu cần dùng vẫn là nhựa.

Bạn cần thay màn hình samsung note 4 uy tín Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11